Top 9 Trung tâm thương mại sang trọng nhất thế giới

Melbourne’s GPO, Australia

Melbourne’s GPO là khu mua sắm nằm trong trung tâm thương mại của Melbourne, được tái phát triển thành một khu mua sắm sang trọng vào năm 2004. Melbourne’s GPO là một khu mua sắm nằm trong trung tâm thương mại của Melbourne bao gồm rất nhiều thương hiệu cao cấp đến từ khắp nơi trên thế giới. Trải qua nhiều năm tháng, những nét kiến trúc và nội thất ấn tượng của thời kì Victoria từ năm 1867 của trung tâm này vẫn chưa bị hư hỏng. Melbourne’s GPO rất xứng đáng với vị trí là trung tâm được đưa vào danh sách di sản của nước Úc.

Mall of America, Mỹ

Mall of America trung tâm mua sắm lớn nhất tại Mỹ thuộc quyền sở hữu của Triple Five Group, bao gồm Hard Rock Cafe, Verizon destination, Apple store, Microsoft store, American Girl Doll store và Planet Hollywood đã thu hút 40 triệu lượt khách mỗi năm. Mall of America từng được xuất hiện trong một bộ phim Jingle All the Way.

Villagio Mall, Doha, Qatar

Được mở cửa vào năm 2006, Villagio Mall tại Doha, Qatar là một trong những trung tâm sang trọng nhất có nội thất được thiết kế theo chủ đề Italianate. Nếu bạn có dịp ghé thăm Qatar, bạn có thể ngồi trên thuyền, đi nhẹ nhàng dưới dòng sông nhỏ chạy trong lòng nó để ngắm nhìn toàn bộ trung tâm. Đây thực sự là một điểm tham quan đáng mong đợi khi có hẳn trung tâm giải trí trong nhà Theme Gondolania Park bên trong.

The Dubai Mall, Dubai

The Dubai Mall rộng tới 5.400.000 dặm vuông, có thể chứa 14.000 chiếc xe. Đây là trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới với 1200 cửa hàng sang trọng đến từ những thương hiệu sang trọng nhất thế giới như Canali, Rolex, Revoli, Victoria ‘s Secret…. Với hơn 80 triệu du khách mỗi năm, nơi đây hiện đang giữ kỷ lục là trung tâm thương mại sang trọng có lượt khách đến thăm nhiều nhất trên thế giới. Trước khi được mở cửa vào tháng 8 năm 2009, trung tâm sang trọng này đã bị trì hoãn nhiều lần.

The Galleria, Ý

Galleria Vittorio Emanuele II là tên gọi thứ hai sau The Galleria, là một trong những trung tâm mua sắm lâu đời nhất trên thế giới gồm 4 khu với những cửa hàng, quán bar và quán café. Được xây dựng giữa năm 1865 và 1877, The Galleria không chỉ là một trung tâm mua sắm lâu đời mà còn chứa bên trong là những cửa hàng trang sức sang trọng, các nhãn hàng thời trang cao cấp bậc nhất thế giới.

The Grand Canal Shoppes – Las Vegas, Mỹ

Las Vegas mở cửa năm 1991 với các kênh rạch bên trong khu mua sắm, nổi tiếng với những sòng bạc và khách sạn sang trọng. The Grand Canal Shoppes cũng nằm trong hệ thống sang trọng này. Nơi đây tập trung hầu hết các thương hiệu sang trọng nhất đến từ khắp nơi trên thế giới và thu hút được hơn 25 triệu lượt khách mỗi năm. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các thương hiệu nổi tiếng như Ann Taylor, Sephora và Banana Republic khi tới đây.

Shangri-La Plaza, Philippines

Là một trong những trung tâm sang trọng nhất ở châu Á nằm ở Mandaluyong, Philippines, Shangri-La Plaza được thành lập từ năm 1991 và đã có hơn 300 gian hàng tại 8 tầng của tòa chính và 10 tầng của tòa phía Bắc trung tâm tính đến thời điểm hiện tại. Các thương hiệu sang trọng của cả quốc gia và quốc tế đều tụ họp về đây. Ngoài ra, trung tâm mua sắm cao cấp này còn có cả rạp chiếu phim nghệ thuật được đánh giá với chất lượng 5 sao.

Mall of the Emirates, Dubai

Năm 2005, tại lễ trao giải World Travel Awards ở London, Mall of the Emirates tại Dubai vinh dự khi được biết đến như một trung tâm mua sắm hàng đầu trên thế giới với 800 của hàng được chia làm 4 khu. Đây là trung tâm đầu tiên ở Trung Đông có dịch vụ trượt tuyết trong nhà và công viên tuyết được đặt tên là Ski Dubai. Năm 2012, nơi đây được xếp hạng ở vị trí số 7 trong những trung tâm mua sắm năng suất nhất trên thế giới. Đến năm 2013, trung tâm mua sắm Mall of the Emirates đã công bố một dự án tái phát triển đa tầng trị giá khoảng 1 tỷ AED ( 274 triệu USD).

Beverly Center, Los Angeles

Beverly Center được tạo nên với hơn 160 cửa hiệu với những nhãn hàng nổi tiếng như Gucci, Victoria Secret, Hugo Boss, Louis Vuitton,… nằm tại Los Angeles từ năm 1982. Nó xứng đáng là một trong những trung tâm mua sắm sang trọng nhất ở Mỹ nói riêng và trên thế giới nói chung. Trung tâm mua sắm Beverly Center đã trở nên vô cùng quen thuộc trong các bộ phim điện ảnh của đất nước này. Đứng trên sân thượng nhìn xuống, bạn có thể mãn nhãn với toàn cảnh của Hollywood Hills, Downtown Los Angeles và Los Angeles Westside được phơi bày ra trước mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGUỒN HÀNG ĐỒ DA THẬT - nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.