Top 9 Trang web bán đồng hồ thông minh giá rẻ và uy tín nhất

Adayroi

Được biết đến là trung tâm thương mại điện tử của tập đoàn Vingroup, đương nhiên đồng hồ thông minh cũng sẽ được bày bán nhiều tại đây. Với đủ mẫu mã, tính năng riêng biệt cho tới thuộc các nhãn hiệu và giá thành, smartwatch được bán nhiều, khoảng 700 mặt hàng. Nhưng hơi tiếc vì giá đồng hồ thông minh ở web này vẫn đắt hơn so với các trang web bên trên vài phần.

Link
: https://www.adayroi.com/dong-ho-thong-minh-c332

Lotte

Chắc hẳn ai cũng đã biết tới tập đoàn Lotte và đương nhiên, tập đoàn này cũng kinh doanh online, đẩy mạnh các mặt hàng gia đình, điện tử. Smartwatch cũng là một trong số ấy, nhưng giá cả của đồng hồ thông minh tại trang này có phần nhích hơn so với hai web bên trên và có ít mẫu mã, hiện tại chỉ có tầm 50 loại tất cả. Tuy vậy, nếu bạn quyết định đặt mua tại trang web này, bạn sẽ không phải lo ngại bất cứ điều gì về chất lượng sản phẩm hay bị lừa đảo, còn trong trường hợp không vừa ý, bạn cũng có thể đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng.

Link: https://www.lotte.vn/catalogsearch/result/?q=%C4%91%E1%BB%93ng%20h%E1%BB%93%20th%C3%B4ng%20minh

Techzones

Tại Techzones, bạn sẽ không phải lo về việc ít mặt hàng, thiếu sản phẩm về đồng hồ thông minh. Bởi ở đây, rất nhiều mẫu mã đồng hồ thông minh của nhiều hãng phổ biến đều được bán. Tuy vậy, giá thành sản phẩm ở đây lại đắt hơn so với mọi trang web giá rẻ bên trên, nhưng cũng đừng thấy lo ngại, bởi chất lượng sản phẩm ở đây nhìn chung lại rất tốt.

Link
: https://techzones.vn/smartwatch

Tiki

Là một trang web bán hàng trực tuyến uy tín và nổi tiếng của Việt Nam, Tiki cũng đã lấn sang lĩnh vực đồ điện tử và nhanh chóng cập nhật các mẫu mã đồng hồ thông minh để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Giá đồng hồ thông minh ở đây cũng tương đối mềm và phải chăng, nên khách hàng sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng cũng như tiền bạc. Bên cạnh những ưu điểm trên, mặt hạn chế của Tiki là các mặt hàng đồng hồ thông minh còn chưa nhiều, có thể nói là khá ít. Tuy vậy, Tiki cũng sẽ là một lựa chọn không tồi cho những người có ý định sở hữu một em smartwatch.

Link: https://tiki.vn/search?q=%C4%91%E1%BB%93ng+h%E1%BB%93+th%C3%B4ng+minh

Techwear

Trang web này không mấy nổi tiếng so với các trang web phía trên, nhưng tuổi trẻ tài cao, trang web này bán rất nhiều mẫu mã đồng hồ thông minh với đủ mọi nhãn hiệu, từ LG, Apple đến Sony, Fitbit,… Giá đồng hồ thông minh ở đây giảm so với giá gốc từ 500.000 đồng trở lên., bởi vậy, nếu có ý định mua một chiếc đồng hồ thông minh, thì đừng quên cân nhắc tới trang web này.

Link: https://techwear.vn/dong-ho-thong-minh

Sendo

Trên “chợ online” Sendo, smartwatch cũng là một trong những mặt hàng điện tử không thể thiếu. Tại đây, đồng hồ thông minh được bán khá rẻ so với giá ngoài thị trường, đồng thời lại có nhiều sản phẩm của mọi nhãn hiệu nổi tiếng. Còn về phần uy tín, nếu bạn không thực sự ưng sản phẩm cũng có thể thực hiện chính sách đổi trả trong vòng 48h, hơi gấp gáp và rắc rối so với những trang web trên một chút xíu.

Link: https://www.sendo.vn/tim-kiem?q=%C4%91%E1%BB%93ng%2Bh%E1%BB%93%2Bth%C3%B4ng%2Bminh&search_algo=old

Onncom

Onncom cũng thuộc top trang web bán đồng hồ thông minh rẻ và uy tín nhất bởi giá thành mặt hàng được bán thường được giảm nhiều so với giá gốc mua ngoài thị trường. Nhưng Onncom lại có khá ít sản phẩm so với các trang web trên, không có thật nhiều sự lựa chọn. Biết vậy, nhưng bạn cứ thử vào trang web này rồi xem, sẽ không thấy hối hận đâu.

Link: http://www.onncom.com/smart-watch/

Lazada

Được biết đến là chi nhánh đại diện của Lazada Group, Lazada có rất nhiều mặt hàng điện tử, đặc biệt trong số ấy là các dòng đồng hồ thông minh của đủ mọi nhãn hiệu đến giá cả, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa và mua trực tuyến mà không sợ lừa đảo hay giá quá cắt cổ, bởi Lazada rất uy tín và giá có thể sẽ mềm hơn nhiều các trang web khác. 

Link:
 http://www.lazada.vn/dong-ho-thong-minh-smart-watch/?spm=a2o4n.category.0.0.638e7893wzBOAd

Camerathethao

Đây là một trang web không mấy tiếng tăm, nhưng về phần giá cả, nó cũng được đánh giá khá cao, trái lại về mặt mẫu mã thì nó lại không hề có nhiều. Nhưng nếu có ý định mua đồng hồ thông minh, tại sao bạn không vào xem thử nhỉ, biết đâu lại có một em duyên với bạn thì sao?

Link: https://camerathethao.vn/tim-kiem/dong-ho-thong-minh.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGUỒN HÀNG ĐỒ DA THẬT - nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.