Top 7 Website học toán tốt nhất hiện nay

Violympic.vn

Violympic là website được xây dựng từ năm 2008, tính đến nay violympic đã có mặt ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Đây là website dành cho học sinh thi giải toán qua mạng. Chỉ cần đăng nhập là bạn đã có thể vào thi bất cứ lúc nào. Thí sinh có điểm thi cao nhất sẽ được xướng tên ngay trên bảng vàng tại trang chủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể ôn luyện kỹ năng với hàng trăm chuyên đề phù hợp với từng lớp học.

  • Địa chỉ website: Violympic.vn

Diễn đàn toán học

Diendantoanhoc.net là một trang web giáo dục nổi tiếng chuyên về môn toán với gần 600.000 bài viết, hơn 90.000 thành viên và lượng người truy cập luôn ở con số khủng. Đây là một trong những website dạy học toán của tất cả những người yêu toán trong nước, từ các giáo viên dạy toán đến học sinh.Tại đây, người dùng có thể tìm hiểu về hầu hết các thông tin liên quan đến môn toán từ lịch sử toán học, kinh nghiệm học toán cũng như các đề toán qua các năm, cách giải,… đến với website các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tự học tại nhà, và ôn tập toán để củng cố kiến thức trong mùa dịch.

  • Địa chỉ website: diendantoanhoc.net

Desmos

Desmos – Trang web dạy học toán đồ thị hàm số. Desmos là một trang web dạy học toán online miễn phí giúp học sinh vẽ và học tất cả các khái niệm liên quan đến đồ thị hàm số, các bài học bất đẳng thức.Trang web này cũng hỗ trợ người học củng cố và nắm vững các kiến thức về đồ thị hàm số mũ, giải tích, lượng giá đồng thời cũng có thể chạy các mô hình lượng giác và giải toán xác xuất. Có thể nói đây là một trong những trang web dạy học toán hữu ích hàng đầu hiện nay.

  • Địa chỉ Website: https://www.desmos.com/

Toanhoc247.edu.vn

Toanhoc247.edu.com là một website về toán học khá nổi tiếng hiện nay ở Việt Nam, website được sáng lập và phát triển bởi thầy giáo Đỗ Duy Hiếu, người đạt giải nhất cuộc thi “Tài năng Khoa học trẻ Việt Nam năm 2013”, thủ khoa ngành Toán học trường Đại học Khoa học Tự Nhiên Hà Nội,… Chính vì vậy mà chỉ sau 1 năm đi vào hoạt động, chương trình đã có sự tham gia của hơn 100.000 học sinh trên khắp mọi miền đất nước. 

Cả những học sinh là người Việt ở nước ngoài cũng đã biết đến chương trình này, góp phần đưa website toanhoc247.edu.vn trở thành một trong những website học Toán online hàng đầu ở nước ta. Cũng cần nói thêm, chương trình Toán học 24/7 là chương trình online tương tác 2 chiều đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

  • Địa chỉ Website: http://www.toanhoc247.edu.vn/

Mathworksheets4kids

Trang web học toán tốt nhất tiếp theo Toplist muốn giới thiệu đến các bạn chính là Mathworksheets4kids – Trang web giúp củng cố kiến thức toán học. Math work sheets 4kids là trang web cung cấp hàng ngàn các bài tập toán với các trình độ khác nhau dành cho học sinh từ trình độ mẫu giáo đến lớp 8. 

Nếu bạn đã và đang tìm đến một nguồn bài tập để rèn luyện thêm cho con để tự học khi ở nhà thì đây sẽ là một trang web hữu ích dành cho bạn. Các bài tập tại Math work sheets 4kids bám rất sát với trình độ học tập cơ bản, các công thức dễ nhớ, lời giải dễ hiểu, thao tác trên Web lại dễ dàng nên rất thích hợp với việc nắm bắt các mục tiêu củng cố, nắm vững các kiến thức đã học.

  • Địa chỉ website: https://www.mathworksheets4kids.com/

Học mãi

Bên cạnh những website nước ngoài với trình độ toán học chung, chủ yếu dạy về cách phát triển tư duy toán học thì để bám sát với các kiến thức được học theo chương trình dạy trong nước thì các website dạy học toán tiếng Việt là không thể thiếu. Học mãi là một trong những website dạy học toán hàng đầu trong những website này. 

Không chỉ gói gọn ở môn toán, Học mãi còn là một trang web hữu ích trên nhiều môn học từ Hóa, Lý, Văn, Anh,…Học mãi sở hữu rất nhiều các nội dung, kiến thức phong phú và đa dạng về môn Toán trên tất cả các bậc học từ tiểu học đến trung học, trung học phổ thông,… Tại học mãi cũng có rất nhiều các bài giảng hay và chuyên sâu về môn toán dễ hiểu, giúp các em học sinh có thể dễ dàng học và nẵm vững bài học mà không tốn quá nhiều thời gian.

  • Địa chỉ website: https://hocmai.vn/

Nytimes’ crosswords

Nytimes’ crosswords – trang web dạy học toán thú vị nhất, Nytimes’ crosswords là trang web giúp tăng cường khả năng nhạy bén với toán học của học sinh dựa trên các câu đố và trò chơi toán học đa dạng như sudoku, ô chữ,… giúp rèn luyện khả năng tư duy logic, định hướng tư duy từ đó giúp việc học tập môn toán trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. Nytimes’ crosswords được người dùng đánh giá là một trong những trang web dạy học toán thú vị nhất nhờ khả năng kết hợp khéo léo các trò chơi, giúp kích thích tư duy rõ ràng mà không mang đến cảm giác nhàm chán trong thời gian dài.

  • Địa chỉ website: https://www.nytimes.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGUỒN HÀNG ĐỒ DA THẬT - nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.