Top 6 Trung tâm thương mại lớn nhất Đà Nẵng

Indochina Riverside Đà Nẵng

Là một Trung tâm Mua sắm mới được thành lập vài năm trở lại đây, Indochina Riverside Đà Nẵng đang dần khẳng định vị thế của mình khi trở thành nhà phân phối của nhiều sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng. Không chỉ khẳng định đẳng cấp và quy mô lớn, Indochina Riverside Đà Nẵng còn đem đến cho khách hàng sự thoải mái khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ ở đây.

Giờ mở cửa: 8h – 22h từ Thứ 2 đến Chủ Nhật


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3849 445
 • Email: [email protected]

Đà Nẵng Square

Với lợi thế nằm ở vị trí trung tâm của thành phố (giao lộ giữa Yên Bái – Thái Phiên), Trung tâm Thương mại Đà Nẵng square được xem là nơi mua sắm lý tưởng cho nhiều người tiêu dùng. Với nhiều mẫu mã sản phẩm, dịch vụ đa dạng. Đà Nẵng square còn sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo và trình độ chuyên môn cao. Đây sẽ là nơi luôn đem đến một cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Giờ mở cửa: 8h – 22h từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 35 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3822 584

Big C Đà Nẵng

Big C là cái tên quen thuộc của nhiều người tiêu dùng. Sở dĩ họ biết đến Big C như một thói quen vì các sản phẩm của Big C luôn đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mô hình chung như các trung tâm thương mại khác, Big C luôn sở hữu một lượng khách cố định từ trong nước cũng như khách du lịch nước ngoài. Hiện tại, Big C có đến 25 chi nhánh trên toàn quốc.

Giờ mở cửa: 8h – 22h từ Thứ 2 đến Chủ Nhật


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu Thương Mại Vĩnh Trung, 255-257 Hùng vương, Thanh Khê, Hà Nội 
 • Điện thoại: 0236 3666 085

Vincom Đà Nẵng

Thuộc tập đoàn VinGroup, Vincom Đà Nẵng được ví như một mô hình thu nhỏ với đa dạng sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Không chỉ với không gian mua sắm rộng rãi, thoải mái. Vincom còn được biết đến với nhiều hoạt động dịch vụ khác tạo cảm giác thích thú và thư giãn cho khách hàng. Hiện tại, có 25 trung tâm thương mại Vincom được thành lập rải rác từ Bắc vào Nam để phục vụ khách hàng.

Giờ mở cửa: 9h30 – 22h từ Thứ 2 đến Chủ Nhật


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 910A Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 99 66 88

Parkson Đà Nẵng

Dù chỉ mới khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng được hơn 1 năm nhưng Trung tâm Thương mại Parkson Đà Nẵng đã khẳng định mục tiêu hoàn thiện và phát triển hơn nữa tại thị trường Việt Nam. Đã có rất nhiều chương trình khuyến mãi khiến khách hàng rất thích thú và tin tưởng ủng hộ. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Parkson Đà Nẵng cũng rất được lòng người tiêu dùng. Hiện tại, Parkson có 9 chi nhánh tại 4 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng. 

Giờ mở cửa: 8h – 22h từ Thứ 2 đến Chủ nhật


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Vĩnh Trung Plaza B, 255-257 Hùng Vương, Hải Châu 2, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3666 588

Lotte Mart Đà Nẵng

Lotte Mart là công ty trực thuộc của tập đoàn Hàn Quốc. Với lợi thế là tập đoàn lớn thứ 5 tại Hàn, Lotte Mart Đà Nẵng đang ngày càng phát triển hơn khi họ biết lắng nghe phản hồi từ khách hàng. Chính vì vậy, đã có số lượng lớn người tiêu dùng tin tưởng Lotte cũng như họ thực sự thoải mái khi đến sử dụng các dịch vụ từ Lotte. Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt, nhân viên sáng tạo, tận tình với công việc, Lotte Mart Đà Nẵng nói riêng và tập đoàn Lotte nói chung sẽ trở thành trung tâm mua sắm hàng đầu tại Việt Nam cũng như các nước khác.

Giờ mở cửa: 8h – 22h từ Thứ 2 đến Chủ Nhật


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 Nại Nam, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3611 999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGUỒN HÀNG ĐỒ DA THẬT - nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.