Top 6 Cửa hàng bán đồ nội thất uy tín nhất tại Đông Anh, Hà Nội

Đồ gỗ nội thất Đoàn Nhung

Nội thất Đoàn Nhung cũng là một cơ sở sản xuất đồ nội thất gỗ nổi tiếng tại Đông Anh, Hà Nội. Đây là một xưởng đồ gỗ nội thất chuyên sản xuất, buôn bán những sản phẩm bàn ghế, giường tủ, đồng hồ gỗ.

Đồ gỗ nội thất Đoàn Nhung nổi tiếng bởi sự uy tín, từ tiến độ hoàn thành sản phẩm tới chất lượng mà sản phẩm đó sở hữu. Tại nội thất Đoàn Nhung, bạn có thể dễ dàng đặt hàng những mẫu nội thất phù hợp với sở thích cũng như không gian của ngôi nhà.

Đồ gỗ nội thất Đoàn Nhung mang nét riêng biệt. Các sản phẩm ở đây khá đa dạng, được làm từ nhiều loại nguyên liệu gỗ khác nhau. Tuy nhiên trong đó, xưởng sản xuất này lại rất nổi tiếng với sản phẩm từ gỗ hương đá, gỗ hương nguyên khối… Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả tại đây tương xứng với chất lượng của món đồ nội thất.

Địa chỉ: Thôn Châu Phong, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0978920089
Fanpage: https://www.facebook.com/dogonoithatdoannhung/

Nội thất Huyền Hiếu

Đồ gỗ Huyền Hiếu nằm tại thôn Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh. Đây là xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ uy tín tại làng nghề chế tác đồ gỗ Châu Phong, Liên Hà. 


Nội thất Huyền Hiếu cũng xuất phát từ một xưởng sản xuất đồ gỗ truyền thống, trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm làm nghề truyền từ đời trước. Tới nay, nội thất Huyền Hiếu có tiếng tại làng nghề đồ gỗ nổi tiếng tại đất Đông Anh. Nội thất Huyền Hiếu chuyên sản xuất các mẫu nội thất bàn ghế phòng khách, phòng thờ đẹp. Cũng như những cơ sở khác, đồ nội thất tại đây được chế tác với nguyên liệu chính là gỗ quý cao cấp với chất lượng cao. Các sản phẩm được thiết kế, thi công cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác trong từng chi tiết. Sự kết hợp tay nghề thủ công với các công nghệ hiện đại đã gia tăng sự tinh xảo của sản phẩm, đa dạng mẫu mã và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để tìm mua sản phẩm đồ nội thất tại xưởng đồ gỗ nội thất Huyền Hiếu, khách hàng có thể tham khảo:

Địa chỉ: Đầu làng thôn Châu Phong, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0868.39.8888

Website: https://noithathuyenhieu.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/noithathuyenhieu/

Nội thất Hải Nam

Đồ gỗ Hải Nam được biết tới là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất nội thất gỗ. Các sản phẩm của đồ gỗ nội thất Hải Nam đều được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, 100% là gỗ thật, không pha trộn. Trong đó chất liệu chính để chế tác đồ nội thất thường là gỗ sồi, gỗ hương, gỗ lim, gỗ gụ….- những loại gỗ quý có độ bền đẹp lâu với thời gian.

Đặc biệt, đồ nội thất làm từ gỗ hương và gỗ lim của nội thất Hải Nam được chủ xưởng cam kết có giá rẻ hơn thị trường từ 30-50% nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt, không thua kém đơn vị sản xuất khác. Khi mua đồ nội thất Hải Nam, khách hàng có thể yên tâm vì sản phẩm luôn có chế độ bảo hành dài lâu, ít nhất là 10 năm cho một sản phẩm. Với tiền thân là một xưởng sản xuất trong môi trường làng nghề truyền thống ngàn năm ngày càng phát triển đi lên, đồ nội thất Hải Nam tự hào vì sở hữu đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm. Khách hàng tới đây có thể mua được sản phẩm với giá xuất xưởng.

Các sản phẩm của Hải Nam đều được làm từ các loại gỗ tốt có độ chống thấm tốt, vân gỗ đẹp đã trải qua quá trình tẩm sấy chống cong ,vênh , mối mọt , tâm gỗ cứng có khả năng chống sâu bọ tốt, không thấm chất bảo quản và được người tiêu dùng ưa chuộng. Chính vì vậy, nội thất Hải Nam đang được các gia đình trẻ lựa chọn cho ngôi nhà của mình, mang đến một không gian sống tươi sáng vĩnh cửu và lịch lãm nhờ các đường nét đẹp tự nhiên.

Địa chỉ: Thôn Châu Phong, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0985.816.976 – 036.465.1986
Website: https://xuongnoithathainam.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Đồ-gỗ-nội-thất-Hải-Nam-1737162496608104/

Đồ gỗ nội thất Phạm Gia

Đồ gỗ Phạm Gia được biết tới là xưởng mộc uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất gia đình tại làng nghề gỗ Châu Phong, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội. Đồ gỗ Phạm Gia cung cấp các loại bàn ghế phòng khách, kệ tivi, lục bình, bàn ghế ăn uống, tủ bếp, kệ bếp… Các sản phẩm tại đây đều hoàn toàn được làm từ các loại gỗ quý tự nhiên, chính vì vậy chất lượng luôn là yêu tố được đảm bảo với giá thành hợp lý.

Một điểm đặc biệt là mọi sản phẩm của Xưởng đồ gỗ nội thất Phạm Gia đều được chạm khắc thủ công bằng những đôi tay khéo léo của đội ngũ nghệ nhân tài hoa. Để hoàn thiện, mỗi một sản phẩm đều sẽ trải qua nhiều công đoạn cầu kỳ. CŨng vì đó, người nghệ nhân chạm khắc gỗ phải có sự tập trung cao độ và sự tỉ mỉ trong tay nghề. Tùy theo thẩm mỹ mà người nghệ nhân sẽ thổi hồn vào sản phẩm theo những cách khác nhau, mang những nét đặc trưng riêng biệt. Chính vì vậy, đồ gỗ nội thất Phạm Gia luôn tự tin khẳng định với quý khách, mỗi món nội thất sẽ mang những vẻ đẹp vô cùng tinh tế, hoàn thiện đến từng đường nét nhỏ, đồng thời là sự độc đáo có một không hai, khó có thể tìm thấy sự trùng lặp với những xưởng đồ nột thất khác.

Cùng với sự tỉ mỉ thủ công của những bàn tay tài hoa, công nghệ cũng đã được sử dụng để nâng cao hơn nữa chất lượng của sản phẩm. Do đó, sản phẩm của đồ gỗ nội thất Phạm Gia không ngừng được đổi mới, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Đồng thời, khách hàng đến với Phạm Gia sẽ hoàn toàn yên tâm bởi tay nghề và lương tâm làm nghề hơn 20 năm của các nghệ nhân. Giá cả sản phẩm rõ ràng, hợp lý với chất lượng của sản phẩm.

Địa chỉ: Châu Phong, Xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0972.971.555
Website: https://xuongdogogiagoc.com/
Facebook: https://www.facebook.com/ntphamgia/

Đồ gỗ nội thất Văn Biên

Đồ gỗ nội thất Văn Biên cũng là một trong những xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ nổi tiếng tại Đông Anh. Với kinh nghiệm làm nghề lâu đời, tay nghề cao, nội thất Văn Biên đã xây dựng được sự uy tín thu hút nhiều khách hàng tìm mua đồ nội thất tại Đông Anh nói riêng cũng như khách ở các tỉnh nói chung.

Đồ gỗ nội thất Văn Biên nổi tiếng với những sản phẩm giường tử, bàn ghế được chế tác tinh xảo. Phần lớn các giai đoạn được làm thủ công, đặc biệt là những chi tiết chạm trổ vô cùng công phu để tạo nên nét riêng biệt cho sản phẩm. Đến với nội thất Văn Biên, bạn có thể yên tâm với giá cả cũng như những chương trình khuyến mại đi kèm từng sản phẩm. Ngoài ra, với 2 cơ sở nằm tại địa bàn huyện Đông Anh, bạn có thể dễ dàng tìm đến và xem trực tiếp các sản phẩm nội thất đang có tại đây.

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1:  Cạnh cây xăng cầu Bà, xã Việt Hùng, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Đối diện Công ty Giày da, xã Việt Hùng, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0961190000 – 0981996615
Fanpage: https://www.facebook.com/DoGoGiaTaiXuongVanBien/

Đồ gỗ nội thất Minh Anh

Cũng nằm ở thôn Châu Phong, xã Liên Hà của huyện Đông Anh, cửa hàng đồ gỗ nội thất Minh Anh là một địa điểm mua đồ nội thất bằng gỗ uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Cũng như các xưởng đồ nội thất gỗ khác, Minh Anh được biết tới là một xưởng sản xuất gỗ lâu đời, được cha truyền con nối. Các nghệ nhân tại đây luôn chế tác ra những sản phẩm với sự đầu tư cầu kỳ, đầy tinh tế.

Với đồ gỗ nội thất Minh Anh, bạn có thể mô tả sản phẩm theo ý kiến cá nhân, các nghệ nhân sẽ tiếp nhận, xử lý những lỗi theo kinh nghiệm hành nghề và thực hiện yêu cầu của bạn. Đồ gỗ nội thất Minh Anh có cả dịch vụ nhận đặt đơn hàng với mức giá hợp lý cho những ai ở xa không thể tới trực tiếp để xem xét sản phẩm.

Đồ gỗ nội thất Minh Anh nổi tiếng với những sản phẩm bàn ghế, giường tủ,… được chế tác công phu. Ngoài ra, khi đặt mua sản phẩm tại Minh Anh, bạn còn có cơ hội nhận được những món quà tặng hấp dẫn.

Địa chỉ: Thôn Châu Phong, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 086.87.88.678
Fanpage: https://www.facebook.com/dogonoithatminhanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.