Top 5 Website ôn thi môn ngữ văn tốt nhất hiện nay

Hocmai.vn

Đây là một trong những trang web đã từ lâu trở nên quen thuộc đối với các sỹ tử chuẩn bị bước chân vào các kỳ thi quan trọng. Hocmai.vn được coi là hệ thống giáo dục hàng đầu nước ta với hơn 2,2 triệu thành viên tham gia học tập. Ở hệ thống trang web này có tới gần 200 giáo viên tham gia quá trình giảng dạy cũng như các thắc mắc của các em học sinh sinh viên, những thành viên trong hệ thống.

Với đội ngũ giáo viên giỏi nổi tiếng do đó nơi đây đã đào tạo ra được rất nhiều các thủ khoa, á khoa các cấp và hàng trăm nghìn các em học sinh có sự tiến bộ vượt trội không ngừng trong học tập.Đến với trang web này các bạn được tham gia vào rất nhiều khóa học bổ ích, trong đó có khóa học môn Văn luyện thi.Đối với chương trình học môn Văn, các bạn có thể tự dựa vào năng lực học của mình để lựa chọn những nhóm luyện thi sao cho phù hợp

Website này có một ngân hàng đề thi môn Văn rất  đa dạng, phong phú, người học sẽ thoải mái lựa chọn đề thi với độ dài, cấp độ khó khác nhau. Trang web còn tập hợp các bài giảng của các giáo sư nổi tiếng, những chương trình ôn thi đại học được phát hành trên VTV2, trên các chương trình ôn thi đại học nổi tiếng trên truyền hình.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Wedsite: https://hocmai.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Hocmai.vnOnline/

Hocvan12.com

Khác hẳn với các website trên hocvan12.com là một website ôn thi đại học môn ngữ văn miễn phí và đây cũng là website miễn phí duy nhất đủ tiêu chí để lọt vào top 5 website ôn thi môn ngữ văn tốt nhất hiện nay. Đây là trang web mang đến những trải nghiệm bổ ích cho việc ôn luyện môn Văn của các bạn.

Nội dung chính của website: với các khóa học online hoàn toàn miễn phí, những bài giảng ôn thi thpt quốc gia môn ngữ văn với nhiều tài liệu hay độc quyền thế nhưng hầu hết lại miễn phí (ví dụ như trọn bộ sơ đồ tư duy ngữ văn ). Với số lượng bài viết chất lượng có chuyên môn bởi các giảng viên tâm huyết viết, hệ thống video bài giảng miễn phí chất lượng


THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Website: https://hocvan12.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dung0704/

Moon.vn

Đây là trang web tương đối đa dạng về tất cả các lĩnh vực của học tập. Moon.vn được lập ra và hoạt động chủ yếu theo phương châm “học đề khẳng định mình”. Đối với các bạn ôn thi môn Văn, đến với Moon.vn các bạn sẽ được cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Với học phí 1.000.000 đồng/khóa học các bạn sẽ được đăng ký học theo chương trình Pro S.A.T môn Ngữ văn, được tổng ôn luyện tất cả các kiến thức cần thiết và được luyện các dạng đề thi môn Văn.


THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Wediste: https://moon.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/3w.moon.vn/
 • Hotline: 02432 99 98 98
 • Email: [email protected]
 • Youtube: https://www.youtube.com/user/LiveMoonTv

Cadasa.vn

Với mong muốn đem đến cho các bạn một phương thức học tập mới: tự học một cách chủ động, học mọi lúc, mọi nơi, về mọi vấn đề, nhằm mục tiêu góp phần xây dựng một xã hội học tập, người người học tập và học tập suốt đời. Cadasa.vn được lập ra để cung cấp những bài học có hệ thống cho chương trình bồi dưỡng kiến thức rất nhiều môn học trong đó có môn Văn.

Để luyện thi môn Văn đạt kết quả cao nhất Cadasa.vn cung cấp cho các bạn hệ thống kiến thức văn học lớp 10, 11, 12 và thư viện đề thi rộng lớn để các bạn vận dụng vào luyện đề.Các bạn nên chọn Cadasa.vn bởi vì: sự tiện lợi, hiệu quả cao, có thể học mọi lúc, mọi nơi, chi phí học thấp

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Website: http://cadasa.vn/

Zuni.vn

Zuni.vn là trang web được lập ra nhằm phục vụ cho các bạn học và thi ở mọi lứa tuổi. Vì sao các bạn nên đăng ký là thành viên của Zuni.vn .Ở trang web này có kho đề thi và bài tập môn Văn khổng lồ. Đến với Zuni.vn các bạn có cơ hội được học tập trao đổi kiến thức học hỏi kinh nghiệm của các thủ khoa môn Văn của các trường. Đội ngũ giáo viên dạy môn Văn là những thầy có có nhiều kinh nghiệm của các trường Chuyên hàng đầu trong cả nước.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Wedsite: http://zuni.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/zuni.vn
 • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGUỒN HÀNG ĐỒ DA THẬT - nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.