Top 5 Khu chợ bán quần áo rẻ, chất lượng nhất Đà Nẵng

Chợ Đống Đa

Chợ Đống Đa nằm trên đường Lương Ngọc Quyến, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng. Chợ Đống Đa quy tụ tất cả các hộ kinh doanh nhỏ lẻ nằm ven đường Nguyễn Du. Từ khi thành lập đến giờ đã được 17 năm, cũng chính vì vậy mà nhận được sự tin cậy ở người tiêu dùng. Các mặt hàng giày dép áo quần ở đây cũng rất đa dạng, giá cả hợp lí. Đã đi thì phải đi cho hết các khu chợ ở thành phố! Sắp đến Tết rồi, mọi người hãy cùng mua sắm những bộ cánh thật lung linh nào. Chúng ta hãy cùng đến với khu chợ cuối cùng mà mình sẽ giới thiệu cho các bạn nào. 

Chợ Bắc Mỹ An

Chợ Bắc Mỹ An nằm ở đường Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Áo quần ở đây rất rẻ và hợp với các bạn sinh viên, nguồn hàng đa dạng. Đây cũng là một trong những khu chợ được ưa thích của các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, ven chợ còn có rất nhiều cửa hàng bán đồ second-hand chất, bạn nào là tín đồ của đồ second-hand thì có thể đến đây tham quan một vòng nhé. Tiếc gì không đi thử một lần nhỉ!

Chợ Mới Đà Nẵng

Là một khu chợ nhỏ nằm trên đường Hoàng Diệu, số 212 Hoàng Diệu, gần Ngã Tư Quân Đoàn. Tuy là một khu chợ nhỏ, nhưng mình đặc biệt thích khu chợ này. Khu quần áo tuy ít hơn những khu chợ kia nhưng các mặt hàng rất mới và đẹp. Người bán hàng lại nhiệt tình và chủ yếu là rất dễ tính. Người bán dễ thì người mua cũng cảm thấy vui vẻ. Mình cực kỳ hài lòng với cách phục vụ và giá cả quần áo ở khu chợ này. Các bạn sinh viên nên ghé thử nhé!

Chợ Hàn

Chợ nằm ở số 119 Trần Phú, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng – tuyến đường được xem là một trong những tuyến đường đông đúc nhất thành phố. Nằm ở một vị trí thuận lợi, chợ Hàn thu hút rất nhiều khách hàng. Cũng là một khu chợ lâu năm ở thành phố, các mặt hàng áo quần rất đa dạng mà giá cả cũng rất phải chăng. 

Chợ Cồn

Nhắc đến Đà Nẵng, không thể không nói đến khu chợ này. Chợ Cồn nằm ở khu vực trung tâm thành phố, trên đường Hùng Vương. Là khu chợ có thể nói là lâu đời nhất Đà Nẵng cũng là một nét đặc trưng của thành phố. Có lẽ vì thế mà chợ lúc nào cũng đông đúc. Các mặt hàng từ second-hand đến các sản phẩm áo quần cao cấp đều tập trung ở nơi đây. Các bạn nếu biết trả giá một chút thì có thể thoải mái mua sắm ở nơi đây! Ngoài ra chợ Cồn còn là một địa điểm ăn vặt thú vị, hãy thử nhé các bạn độc giả thân mến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGUỒN HÀNG ĐỒ DA THẬT - nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.