Top 5 Kênh Youtube Radio nói về tình yêu, cuộc sống hay nhất

Radio Yêu

Tình yêu – cái tên khiến cho người ta cảm thấy hạnh phúc nhưng cũng khiến người ta đau khổ khi nghĩ về nó. Những câu chuyện về tình yêu luôn là một đề tài thu hút sự quan tâm của nhiều người, Radio Yêu đã thành công khi quyết định chọn lĩnh vực này để chia sẻ với người xem. Với giọng đọc chậm rãi, sâu lắng trên nền nhạc nhẹ nhàng, bạn sẽ cảm nhận được những câu chuyện tình yêu sâu sắc.

Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UCqXQPf-VElkruDHhXqfMdrQ

Hẻm Radio

Đây là kênh youtube dành cho những ai yêu văn học, thích đọc sách, thích nghe những câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, dễ thương hay thích nghe những lời tâm sự chân thật. Với nhóm diễn lồng tiếng chuyên nghiệp, Hẻm Radio đưa người nghe đến từng cung bậc cảm xúc của mỗi tác phẩm văn học, không chỉ có vậy, kênh còn truyền tải nhiều thông điệp cuộc sống trong chuyên mục “Cafe cảm xúc”, nói về tình yêu, cuộc sống. Hãy thử xem một lần biết đâu bạn sẽ tìm được sự đồng điệu từ Hẻm Radio.

Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UC5nKwj1KxvkPV-BjE4LWQbg

Blog Radio

Có bao giờ bạn trải qua cảm giác thích một người nhưng người ta lại không thích bạn, còn người thích bạn, bạn lại không thích? Có bao giờ bạn yêu một người đau đến “chết đi sống lại” nhưng không thể nào buông bỏ? Có bao giờ bạn cảm thấy cuộc đời đối xử thật bất công với mình? Khi đó bạn sẽ làm gì? Nghe một bản nhạc buồn hay tìm một nơi thật thanh tịnh để suy nghĩ? Sao không đến với Blog Radio, nghe những câu chuyện nhẹ nhàng, lắng đọng. Là kênh youtube với 233.000 subscribe, mỗi video nhận về hàng trăm ngàn lượt xem, Blog Radio khá thành công trong lĩnh vực chia sẻ những câu chuyện đời thường. Mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị, giải tỏa được căng thẳng trong cuộc sống.

Link youtube: https://www.youtube.com/user/yeublogradio/featured

Girly Radio

Cảm xúc là thứ bạn không thể nắm bắt, cũng không thể hiểu rõ, Girly Radio biết điều này và đem đến cho bạn những chia sẻ thật bổ ích trong cuộc sống thường ngày cùng với những cảm xúc vui, buồn đan xen nhau. Những lúc mệt mỏi bạn có thể nghe những câu chuyện hay, nhẹ nhàng nhưng lại giúp bạn có thêm động lực trên Girly Radio. Việc kết hợp giọng đọc ấm, rõ với những bài hát phù hợp cho từng chủ đề, kênh đã thu hút được hơn 73.000 subscribe và hàng chục ngàn lượt xem cho mỗi video.

Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4ZW0L4xkGmfZxutL8A189Q

Radio Saigon

Nếu bạn muốn nghe giọng nam trầm ấm thì nên tìm đến Radio Saigon. Mỗi câu chuyện là một mảnh đời, biết đâu bạn tìm thấy hình ảnh của mình hay của một người nào trong đó thì sao. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể thư giãn bởi những bài hát được lồng ghép trong video. Hãy đến nơi bạn yêu thích, uống một tách trà và tận hưởng thôi nào.

Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGiV20CJz8kBvZxYXYcrHqw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGUỒN HÀNG ĐỒ DA THẬT - nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.