Top 5 địa chỉ mua sách giá rẻ và chất lượng nhất ở Thanh Hóa

Nhà sách Tiền Phong

Với vô vàn đầu sách ngập tràn trên khắp các quầy, các kệ thì nhà sách Tiền Phong này đây chắc chắn cũng là một “nơi ăn chốn ở” của nhiều con nghiện ngôn từ. Điểm được thích ở nhà sách này vì nó có bán nhiều loại từ điển và sách phục vụ học ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh và tiếng Pháp, hơn nữa ở đây cũng có bán sách Phật giáo và thể loại sách kĩ năng – self help. Ở đây cũng giống như nhà sách Việt Lý phía trên là có khu vui chơi giải trí cho các bé, nếu bạn mang theo con hay em uốn gì thì có thể cho vào chơi thỏa thích, còn ta thì thư thư khoan khoan mà chọn lựa. Ngoài ra nhiều món đồ chơi hay quà lưu niệm cũng được bày bán nhiều tại đây. 

Nói về quy mô thì nhà sách Tiền Phong cũng rất rộng và đẹp với nhiều kệ sách được bày biện khoa học, ngăn nắp và cẩn thận theo từng thể loại riêng biệt, giúp việc tìm và lựa chọn sách dễ dàng hơn. Nhưng có vài điểm hạn chế   ở nhà sách này là giá sách ít khi được chiết khấu, thường bán theo giá bìa hoặc giá thị trường, nhưng thi thoảng sẽ được giảm hóa đơn vào các dịp lễ tết nên nói chung là mua sách ở đây vẫn rất ổn. Nếu có dịp thì các mọt nên ghé qua đây, sẽ không hối hận đâu!

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 96 Lê Hoàn, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá
Liên hệ: +84 237 3955 866
Giờ mở cửa: 8:00 sáng

Nhà sách Việt Lý

Là một nhà sách lớn và uy tín thứ 2 của Thanh Hóa (sau Fahasa) thì đây cũng là một “thiên đường” lý tưởng cho những mọt sách. Nhà sách Việt Lý cũng là nơi được nhiều người ghé thăm bởi chất lượng sách tốt, không lo sách fake hay sách cũ bẩn. Nhiều đầu sách được bày bán tại đây với đủ thể loại như trinh thám, văn học kinh điển,… hơn nữa cũng có bán cả đồ dùng, thiết bị học tập, đồ quà lưu niệm rất xinh nên nếu bạn là học sinh, sinh viên, đến đây bạn sẽ “một công đôi việc”, vừa mua được sách, lại mua được luôn cả đồ dùng cần thiết. 

Một vài ưu điểm của nhà sách Việt Lý mà làm khách thích và rất ưng là có cả khu vui chơi, có thể cho các bé chơi ở đấy, còn mình thì tự do mua sách mà không phải lo gì nhiều, người lớn vui mà trẻ con cũng vui. Nhìn chung, nhà sách này rất sạch đẹp và rộng rãi, với nhiều phân khu sách và quầy hàng. Thi thoảng vào những dịp lễ tết thì ở đây trang trí rất đẹp, có cả đào, thông,… đủ hết.
   
THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 03/118 Phan Chu Trinh, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá
Liên hệ: +84 237 3857 099
Thời gian mở cửa: 6:00 – 23:00 

Trung tâm sách, thiết bị giáo dục Thanh Hóa

Nếu bạn muốn mua các đầu sách giáo khoa và thiết bị văn phòng phẩm thì nên đến ngay nơi này. Tuy không hẳn là nhà sách nhưng cũng đủ các thể loại, có cả truyện tranh, truyện chữ, tiểu thuyết, sách kĩ năng,… và đương nhiên phổ biến nhất vẫn là sách giáo khoa rồi. 

Đây là nơi mà nên đến để mua các đầu sách khoa học, nghiên cứu, tài liệu học tập mà nhập trực tiếp từ nhà xuất bản Thanh Hóa nên giá thành khá rẻ và mềm hơn so với thị trường – một trong những điểm mà được ưng ý nhất. Với diện tích khá rộng và trong tòa nhà đồ sộ, ở đây cũng rất thoải mái trong việc đi lại chọn lựa thỏa thích trong biển sách ngập tràn mà không hề lo ngại là sách nhái, sách giả, đây là điểm thứ hai mà nhà sách được ưa thích. Bởi vậy mà Trung tâm sách, thiết bị giáo dục Thanh Hóa cũng là một địa điểm mà nhiều mọt sách còn ngồi trên ghế nhà trường khá kết.
   
THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 51, Đại lộ Lê Lợi, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa
Liên hệ: (84-37) 3 752 035
Thời gian mở cửa: đến lúc nào cũng được nhưng vào lúc đêm khuya khoắt hay trưa tĩnh lặng, sớm tinh mơ mà mò đến thì sẽ thất vọng đấy. 

Nhà sách ngoại văn Huy Văn Lan

Đúng như với cái tên, chủ yếu ở nhà sách này toàn bán sách ngoại văn, từ điển, sách phục vụ việc học ngoại ngữ,… Đây là nơi mua sách ngoại được nhiều bạn trẻ khá thích, bởi tính phong phú của nó. Tuy không có thật nhiều đầu sách như các nhà sách trên, các kệ sách cũng ít được kê ngăn ngắn trong diện tích khá nhỏ nhưng vẫn được nhiều khách ghé mua vì giá cả có phần rẻ hơn và có vài cuốn từ điển, sách ngoại tìm kiếm rất khó khăn thì ở đây lại có. Nói tóm lại, nếu bạn có ý định muốn mua sách ngoại văn hay muốn trau dồi thêm về phần ngoại ngữ thì cứ đến đây, sẽ tìm được những cuốn sách rất ưng ý đấy.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 31 Đường Hà Văn Mao, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá 
Liên hệ: +84 98 696 68 19

2018-07-26 07:20:51

Minh muốn nhập sach để bán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGUỒN HÀNG ĐỒ DA THẬT - nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.