Top 5 Chợ mua sắm rẻ, đẹp nhất giành cho sinh viên tại Hà Nội

2016-11-20 06:21:29

ở đâu vậy c?

Chợ Nhà Xanh

Nằm trên Phố Phan Văn Trường, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giâý, gần các đường như Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, Phạm Văn Đồng tập trung nhiều trường Đại học, cao đẳng như: Học Viện Báo chí và tuyên truyền, Đại học Sư phạm, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Thương mại, cao đẳng du lịch, Sân khấu Điện ảnh…. nên chợ chủ yếu tập trung phục vụ cho học sinh, sinh viên với đa dạng các loại mặt hàng như quần áo, dày dép, đồ phụ kiện, túi xách, mỹ phẩm… ngoài ra còn có một số cửa hàng ăn uống, bán hoa quả, sữa chữa dày dép…chợ đông nhất là vào những ngày cuối tuần, thời gian mở cửa từ 8h sáng đến 22h tối.

Chợ Sinh Viên

Nằm trên trục đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng, Cầu Giâý, Chợ sinh viên buổi sáng chủ yếu bán thực phẩm tươi sống, còn ban đêm bán đồ dùng quần áo, dày dép giành cho học sinh, sinh viên với đa dạng mẫu mã và thể loại. Đặc biệt chợ này còn được thu hút bởi một nhóm các thợ cắt tóc, tổ chức hoạt động cắt tóc miễn phí cho học sinh, sinh viên và giá cả của các mặt hàng ở đây rất rẻ.

Chợ trời bán đồ điện tử cũ giá rẻ

Chợ Zời hay chợ Trời là tên gọi của dân dã của chợ Hòa Bình, Hà Nội. Đây là nơi buôn bán đủ các loại hàng, linh phụ kiện điện tử từ nhỏ đến lớn, còn giá thì cực kỳ rẻ như: Điện thoại, tủ lạnh, tivi, CPU, quạt, nồi cơm điện…và đặc biệt nó rất hữu ích đối với sinh viên nghành kỹ thuật và điện tử phục vụ cho công việc học tập. 

Chợ đêm Phố Cổ

Với sự tham gia của khoảng 4000 gian hàng, có thế nói chợ đêm Phố Cổ là khu chợ buôn bán sầm uất nhất ở Hà Nội giành cho mọi người và đặc biệt là học sinh, sinh viên. Đa dạng chủng loại, mẫu mã giá cả phải chăng chợ thu hút hàng ngàn lượt khách không chỉ trong nước mà còn có ngoài nước. Chợ đêm phố cổ được tổ chức từ 18h – 23h các tối thứ 6, 7 và chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ phố hàng Đào tiếp giáp với quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và kết thúc tại cổng chợ Đồng Xuân. Ngoài quần áo, đò mỹ phẩm, phụ kiện trang sức còn có các đồ thủ công mỹ nghệ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGUỒN HÀNG ĐỒ DA THẬT - nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.