Top 4 Phụ kiện làm sạch màn hình điện tử tốt nhất

Screen Mom Cleaner Kit

Screen Mom Cleaner Kit là bộ phụ kiện chuyên dụng dùng để vệ sinh màn hình các thiết bị điện tử, được nhiều người dùng đánh giá cao về hiệu quả. Nếu như bạn đang đau đầu không biết nên làm sao làm sạch dấu vân tay, bụi bẩn, dầu mỡ bám trên màn hình điện thoại, máy tính của mình thì việc thử nghiệm sản phẩm này là một quyết định đúng đắn.

Bộ phụ kiện vệ sinh màn hình này bao gồm các sản phẩm: 1 chai dung dịch và 1 tấm khăn vải sợi nhỏ có kích thước lớn đi kèm. Cách dùng cực kì đơn giản, bạn chỉ cần xịt một lượng dung dịch vừa đủ lên màn hình thiết bị của mình, sau đây dùng tấm khăn vải lau lại, màn hình sẽ ngay lập tức sạch bong, sáng bóng. Theo như thông tin từ nhà sản xuất thì mỗi chai dung dịch Screen Mom có thể dùng khoảng 1.600 lần (Một khoảng thời gian khá dài).

Sản phẩm được bán với giá khoảng 17 USD (khoảng 380.000 đồng).

iKlear iK-26K Complete Cleaning Kit

Nếu bạn đang dùng các sản phẩm của Apple như điện thoại Iphone, Ipad, Macbook thì việc lựa chọn thiết bị làm sạch màn hình điện tử iKlear iK-26K Complete Cleaning Kit là sự chọn lựa hoàn hảo. Bộ phụ kiện vệ sinh chuyên dùng này là giải pháp tối ưu để làm sạch mọi bụi bẩn, dấu vân tay, vết dầu mỡ, vi khuẩn trên màn hình thiết bị Apple của bạn, hiệu quả được nhiều người từng sử dụng đánh giá cao.

Combo phụ kiện vệ sinh này bao gồm 2 chai dung dịch vệ sinh ở dạng xịt vô cùng tiện lợi, bốn tấm vải lau kháng khuẩn kích thước khác nhau đi kèm phù hợp với từng thiết bị khác nhau. Ngoài ra bộ sản phẩm còn có thêm 12 tấm khăn lau nhỏ đi kèm chuyên dùng để lau màn hình điện thoại. Chất lượng của bộ sản phẩm này thì không còn phải bàn cãi, giá sản phẩm này khá chát so với các loại khác.

Mức giá của iKlear iK-26K Complete Cleaning Kit khoảng 30$ ((khoảng 675.000 đồng).

ZEISS Mobile Screen Wipes

Khăn lau màn hình chuyên dụng ZEISS là một phụ kiện giúp vệ sinh màn hình tiện lợi và dễ dàng. Khăn lau này sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn dấu vân tay, bụi bẩn hay thậm chí là dầu mỡ bám dai dẳng trên màn hình các thiết bị như điện thoại, máy tính, camera, máy ảnh,… Khăn lau được tẩm một lượng dung dịch vừa đủ và có kết cấu sợi vải không gây tơ giấy khi lau chùi, mỗi chiếc chỉ sử dụng được một lần, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Khi sử dụng người dùng chỉ cần dùng khăn lau nhẹ lên những vết bẩn, vết dầu mỡ, dấu vân tay trên màn hình, vết bẩn sẽ dễ là biến mất, được làm sạch một cách nhẹ nhàng mà đảm bảo không có bất cứ hư hại nào cho thiết bị. Sản phẩm này đã được qua kết quả kiểm nghiệm chứng nhận hiệu quả làm sạch cực cao với khả năng diệt đến 99,99% vi khuẩn, tác dụng kéo dài tới 24h sau khi sử dụng.

Giá cho 1 hộp gồm 30 chiếc khăn là 8 USD (khoảng 180.000 đồng).

Bộ dụng cụ vệ sinh Tech Armor Complete Cleaning Kit

Màn hình các thiết bị điện tử như điện thoại, Ipad hay máy tính đều rất dễ bị dính dấu vân tay trong quá trình sử dụng, bụi bẩn hay dầu mỡ khó vệ sinh làm sạch. Và bộ dụng cụ vệ sinh Tech Armor Complete Cleaning Kit đem đến giải pháp tuyệt vời cho người sử dụng, giúp vệ sinh màn hình các thiết bị này một cách dễ dàng và hiệu quả. Bộ dụng cụ này được chuyên trang mua sắm Best của Mỹ đánh giá cao bởi sự hiệu quả cũng như mức giá phù hợp.

Bộ dụng cụ vệ sinh này bao gồm các sản phẩm sau: 2 chai dung dịch chuyên dụng làm sạch, 2 miếng vải sợi nhỏ và 20 tấm khăn lau tay dùng để làm sạch. Khi sử dụng bộ sản phẩm này thì màn hình các thiết bị điện tử của bạn sẽ đảm bảo luôn được sạch sẽ và sáng bóng sau khi vệ sinh. Điều đặc biệt là dung dịch chuyên dụng vệ sinh trong bộ này cực kì an toàn bởi nó không chứa các chất có hại cho sức khỏe như cồn hay amoniac.

Giá sản phẩm chỉ khoảng 10$ (khoảng 230.000 đồng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.