Top 4 Kinh nghiệm “săn” quần áo rẻ đẹp ở chợ Ninh Hiệp

Phương tiện đi lại

Các bạn có thể di chuyển bằng xe bus. Xe 10B xuất phát từ bến xe Lương Yên và điểm cuối ở chợ Baza nên rất thuận tiện. Cứ cách 30 phút có một chuyến xe, giá vé 7.000đ/ lượt. Xe 65 xuất phát từ bến xe Thụy Lâm Đông Anh Hà Nội, giá vé 8.000đ/ lượt. Các bạn đi khoảng một giờ đồng hồ là tới chợ Baza.

Các bạn cũng có thể chủ động phương tiện đi lại. Nếu đi bằng xe máy từ trung tâm thành phố Hà Nội đi qua cầu Long Biên -> Gia Lâm -> Cầu Đuống -> Hà Huy Tập -> Yên Viên -> Dốc Lã -> chợ Ninh Hiệp. Các bạn mất khoảng một giờ đồng hồ để di chuyển. Vì chợ rất đông nên các bạn nên đi thêm một đoạn tới trung tâm thương mại gửi xe sau đó đi mua sắm.

“Phong cách” đi mua hàng

Các chủ cửa hàng vốn rất tinh mắt khi phân biệt đối tượng khách hàng là khách buôn hay khách mua lẻ. Nếu các bạn chỉ mua với số lượng hàng ít thì hãy ngụy trang cho mình giống như đi mua buôn để được giá rẻ nhé. Các bạn hãy mang theo một cái túi đựng hàng to, bỏ sẵn trong đó ít quần áo, như kiểu vừa đi lựa hàng về (cho giống khách buôn), hãy hỏi nhiệt tình giá cả của một vài loại quần áo với giọng “hùng hồn” như “Loại này nhập ở đâu?”, “Size số thế nào đây?”.

Hãy viện cớ lấy thử một vài mẫu về bán rồi hứa hẹn lần sau quay lại lấy số lượng lớn. Bạn đừng ngần ngại khi xin cả số điện thoại và tên của chủ shop nhé. Bạn hãy rủ thêm một vài người bạn đi cùng để được hưởng giá buôn vì ở chợ này chỉ cần mua từ 3 tới 4 sản phẩm là mua được với giá buôn. Với cách này bạn chắc chắn sẽ mua được với giá hợp lí nhất. Nếu bạn mua với số lượng buôn, bạn chỉ cần chọn lựa mẫu mã, kiểu dáng sau đó hỏi giá buôn. Các chủ shop sẽ báo giá buôn một cách chính xác cho bạn. Nếu bạn mới đi buôn và chưa quen giá cả, bạn nên tham khảo giá nhiều shop và những người vào lấy buôn trước đó để có thể mặc cả xuống một mức giá hợp lý nhất mà không bị các chủ shop quát mắng. Lưu ý một chút khi đi mua quần áo ở chợ Ninh Hiệp, nếu là khách lẻ đến mua hàng thì bạn không nên hỏi giá buôn hoặc đợi người ta đi vì các chủ hàng không muốn khách lẻ lấy giá buôn.

 Để có thể đổi lại hàng đã mua thì bạn nên nhớ giữu lại hóa đơn mua hàng. Hàng đã mua có thể đổi lại trong vòng 1 tuần, cẩn thận một chút bạn nên hỏi chủ shop về thời gian hợp lí có thể đổi hàng nhé. Trước khi mua hãy thỏa thuận với nhau rõ ràng để không bị thiệt thòi. Bạn nên đến đổi lại hàng vào buổi chiều.

Chuẩn bị tư trang

Vì khu chợ rất đông đúc nên khá bụi bặm, các bạn nên mang theo khẩu trang, đi giày đế bệt để có thể thỏa sức mua sắm mà không sợ bị đau chân. Các bạn cũng phải chú ý tư trang cá nhân để tránh bị kẻ gian móc túi, vì chợ tấp nập người buôn kẻ bán đề phòng bị kẻ gian móc túi.
Ngoài ra nếu muốn rút tiền qua thẻ ATM, thì chợ có 2 cây rút tiền ở khu vui chơi cho trẻ em và khu chợ Nành.

Thời gian đi mua bán quần áo chợ Ninh Hiệp

Theo kinh nghiệm của người bán hàng thì khách buôn thường đi lấy hàng vào buổi sáng và khách lẻ thì đi mua hàng cả ngày. Chính vì thế, nếu đi lấy hàng vào buổi sáng, bạn sẽ được các chủ shop đón tiếp nồng hậu và nhiệt tình hơn do vừa đang ít khách, vừa mang tính mở hàng cho shop nên giá cả sẽ có phần dễ thỏa thuận hơn. Tuy nhiên, các chị em cũng nên chú ý thật khéo léo, nên cẩn thận trước khi xem hàng bởi đây là ‘giờ vàng’ chưa mở hàng. Nếu các chị em xem hết cái này đến cái khác rồi ‘xách mông’ quay đi mà không mua thì hẳn sẽ được các chủ shop ca cẩm “đốt vía” đấy.

Kinh nghiệm bỏ túi cho các bạn là hãy đi mua hàng vào buổi sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGUỒN HÀNG ĐỒ DA THẬT - nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.