Top 4 địa điểm chợ mua sắm tốt nhất Hà Nội

Chợ đêm Hà Nội cuối tuần

Được tổ chức mỗi thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật, chợ đêm cuối tuần Hà Nội thực sự bận rộn và nhộn nhịp vì bị thu hút bởi các quầy hàng bên đường và các nhà cung cấp thực phẩm địa phương. Chợ bắt đầu chạy qua khu phố cổ từ 19:00 trở đi, bắt đầu từ phố Hàng Đào và chạy về phía Bắc đến các cạnh của chợ Đồng Xuân. 

Đường dành cho người đi bộ và tham quan các di tích lịch sử trong khu vực được chiếu sáng bằng đèn trang trí, làm cho nơi đây trở thành một địa điểm phổ biến của các nhiếp ảnh gia. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những mặt hàng rẻ tiền như T-shirts, thủ công mỹ nghệ, phụ kiện, giày dép, kính mát và quà lưu niệm tại chợ đêm cuối tuần Hà Nội

Chợ Hôm

Chợ Hôm nổi tiếng với bộ sưu tập lớn nhất vải ở Hà Nội. Điều này đã làm cho nơi đây trở thành một địa điểm mua sắm nổi tiếng cho thợ may địa phương và khách du lịch tìm kiếm để mua nguyên vật liệu cho quần áo tùy chỉnh. Tương tự như hầu hết các thị trường Hà Nội, tầng trệt được làm đầy với các cửa hàng bán thực phẩm địa phương như trái cây, rau, hoa, cá, hải sản, thịt, và đồ dùng gia đình. Tầng thứ hai là nơi bạn có thể tìm thấy hàng trăm quầy hàng bán bông, vải, len, lụa, vải tuýt, thổ cẩm và vật liệu nylon, tất cả đều được xếp chồng lên nhau trong đống. Giá ở đây cũng có thể thương lượng, nơi bạn có thể nhận được lên đến 50% giảm giá bán lẻ.

Chợ Hàng Da

Chợ Hàng Da nhỏ hơn so với Đồng Xuân và cung cấp nhiều sản phẩm hơn, đây là nơi để đến cho rượu nhập khẩu, hoa, quần áo cũ và vải. Hàng Da là một nơi tuyệt vời để mua sắm quần áo bao gồm quần áo váy, váy và áo khoác và một số mua tốt nhất là phong cách quần áo cũ mà là khá nhiều tất cả trong tình trạng hoàn hảo. 

Chợ hoa Bá Quang

Chợ hoa Bá Quang ở quận Tây Hồ cung cấp hoa tươi từ khắp Việt Nam, bao gồm Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh, Đà Lạt, và Nhật Tân. Mở cửa vào 02:00, bạn có thể tìm thấy hàng cúc nhiều màu sắc, hoa anh đào, hoa hồng, hoa lan và hoa hướng dương, có thể được mua riêng hoặc sắp xếp trong bó hoa. Chợ đặc biệt bận rộn trong lễ hội và Tết hàng năm. 

Nếu bạn là một người đam mê hoa, hãy chắc chắn để Chợ hoa Bá Quang trong hành trình du lịch của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGUỒN HÀNG ĐỒ DA THẬT - nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.