Top 4 Địa chỉ mua sắm trực tuyến giá rẻ nhất hiện nay

Săn hàng giảm giá tại Adayroi

Tuy Adayroi sinh sau đẻ muộn so với 2 anh lớn là Tiki và Lazada, tuy nhiên Adayroi.com lại là một đối thủ đáng gờm của 2 người đi trước kia, vì Adayroi là thành viên của tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam – Vingroup. Chính vì vậy tuy mới hoạt động gần đây nhưng Adayroi đã thu hút được khá nhiều khách hàng thân thiết bởi chất lượng sản phẩm, khuyến mãi thường xuyên, chiết khấu cao cho khách hàng thân thiết nhất là khi mua các sản phẩm thuộc tập đoàn Vingroup sẽ được tích lũy vào thẻ Vingroup Card với tỷ lệ % cao, đến 10% không giới hạn giá trị tối đa (khá thích chính sách này, nếu bạn mua Laptop 20 triệu từ gian hàng của Vinpro ngoài mã giảm giá được áp dụng bạn còn được tích lũy đến 2 triệu đồng, quá tốt phải không nào). Với mô hình hoạt động tương tự Lazada đặc biệt với dịch vụ giao hàng cực nhanh Adayroi đang mang lại sự trải nghiệm thoải mái cho người dùng, tuy nhiên Adayroi.com hiện đang hoạt động ở bản beta nên mới chỉ giao hàng ở TPHCM và Hà Nội thôi.
Website: https://www.adayroi.com

Mua sắm trực tuyến trên Tiki.

Tiki.vn là một wesite bán hàng trực tuyến hình thành khá sớm ở Việt Nam. Khởi đầu là một trang web chuyên bán sách trực tuyến, khá thành công ở mảng này, Tiki nhận thấy xu hướng phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, nên họ đã gia tăng mặt hàng bán thêm các hàng điện tử, tiêu dùng, mỹ phẩm, thời trang….Chất lượng sản phẩm trên Tiki được đánh giá là tốt nhất, và trong năm 2014 Tiki được bình chọn là website thương mại điện tử được người tiêu dùng yêu thích nhất. Mức giá sản phẩm ở Tiki chưa thực sự rẻ nếu so sánh với nhiều đối thủ khác, nhưng bù lại Tiki kiểm soát nguồn hàng rất chặt chẽ nên bạn có thể an tâm về chất lượng, gần đây được được đầu tư mạnh mẽ hơn Tiki cũng thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nhất là hàng điện tử và mỹ phẩm giá rất tốt so với thị trường. Nếu quan tâm đến mua sắm trực tuyến bạn không nên bỏ qua cơ hội săn hàng giá rẻ trên Tiki.
Website: https://tiki.vn

Mua sắm trực tuyến tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Chắc không cần giới thiệu nhiều, Nguyễn Kim đã quá nổi tiếng và có tại Việt Nam từ lâu rồi, tuy nhiên đa số chúng ta đều biết đến các trung tâm mua sắm của Nguyễn Kim chứ ít khi ghé thăm website bán hàng trực tuyến của Nguyễn Kim (Nguyenkim.com). Chất lượng hàng hóa và chăm sóc khách hàng tại Nguyễn Kim được đánh giá khá cao, Nguyễn Kim cũng thường đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi và tặng quà khá tốt, tuy nhiên mức giá ở Nguyễn Kim chưa thật sự rẻ, cũng đúng thôi vì họ phải trả khá nhiều tiền xây dựng các trung tâm lớn để trưng bày hàng hóa cho bạn “sờ tận tay” sản phẩm, khác với mua online bạn luôn canh cánh trong lòng là liệu hàng hóa có thật không, có tốt không. Đây cũng là địa chỉ mua sắm trực tuyến hàng đầu để bạn có thể không ngại nắng mưa ngồi ở nhà shopping.
Website: http://www.nguyenkim.com/

Kinh đô thời trang online Zalora

Nếu bạn nào thường xuyên mua hàng thời trang trực tuyến chắc sẽ nghe nhiều đến Zalora.vn, đây là một nơi mua sắm hàng hiệu online có mức giá và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Zalora khá thành công về mảng thời trang và thường tung ra chương trình khuyến mãi cực khủng, mình rất ấn tượng với chương trình “Online Fever” hàng năm của Zalora. Tuy nhiên điều khá buồn là vì khó khăn tài chính ở công ty mẹ và nhường nguồn vốn đầu tư cho người anh em thành công hơn là Lazada nên Zalora đã được bán lại cho Nguyễn Kim của Việt Nam, vì nguồn vốn ít hơn nên Zalora đã giảm các chương trình khuyến mãi tuy nhiên để sắm cho mình 1 bộ cánh xinh xắn, cá tính thì không nên bỏ qua địa chỉ này. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Zanado.com là một website của Việt Nam chuyên về thời trang cũng khá ổn.
Websitehttps://www.zalora.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGUỒN HÀNG ĐỒ DA THẬT - nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.