Top 4 Chủ đề hài hước thú vị để nói chuyện với con gái

Chủ đề về tuổi thơ, hồi còn đi học

Khỏi phải nói chắc bạn cũng sẽ biết đây là một chủ đề thú vị thế nào rồi. Bất cứ ai trong chúng ta cũng sẽ đều có những kĩ niệm khó quên thời còn nhỏ, hay còn đi học. Vì thế, nếu trong đầu bạn vẫn còn nhớ những chuyện hài hước trong quá khứ, hãy kể lại cho cô ấy nghe về “tuổi thơ dữ dội” của bạn theo một cách dí dỏm và hài hước nhất có thể.

Những thứ liên quan đến yêu đương, trai gái và vấn đề nhạy cảm.

Có nhiều đàn ông ngoài kia rất ngại khi phải nói đến những thứ kiểu như thế này. Nếu bạn ở trong danh sách những người như vậy, hay thay đổi góc nhìn của mình về nó. Về căn bản thì những chủ đề yêu đương, trai gái hay tình dục nó không xấu xa như bạn nghĩ đâu.

Phụ nữ hiện đại ngày nay cũng rất cởi mở với những chủ đề như vậy, điều quan trọng ở đây đó là bạn cần phải thay đổi quan điểm về chúng, coi chúng như là một điều bình thường, và cảm thấy thoải mái, tự nhiên khi đề cập đến chúng. Hơn nữa thì những chủ đề trai gái, yêu đương, hay tình dục này, nó có khả năng tạo ra nhiều hiệu ứng tích cực giữa bạn và cô ấy. Thứ nhất, những chủ đề này sẽ khiến bạn giảm thiểu tối đa khả năng bị rơi vào vùng friendzone. Thứ hai, nó sẽ giúp bạn tạo ra ham muốn bên trong của cô ấy, giúp bạn dễ dàng leo thang trong mối quan hệ hơn rất nhiều. 

Có thể bạn chưa biết, các nghiên cứu khoa học đều chỉ ra răng ham muốn tình dục của phụ nữ không kém gì đàn ông, nó chỉ được giấu kín do ảnh hưởng của tôn giáo, chính trị, xã hội

Phim ảnh, văn hóa và đời sống

Đây là một chủ đề thú vị không chỉ với con gái, mà là với tất cả mọi người xung quanh bạn. Chả cô gái nào là không quan tâm đến phim ảnh, văn hóa, hay đời sống hàng ngày cả. (Thực ra thì cũng có đấy, nhưng mà tốt nhất bạn đừng nên tán mấy em ngố tàu này, nhạt lắm!)

Hãy tìm hiểu xem cô ấy thích gì trong cuộc sống, bằng các câu hỏi liên quan đến phim ảnh, âm nhạc, nghệ thuật, ẩm thực hay phong cách sống…Vd, liên quan đến phim ảnh, bạn có thể nói về những bộ phim bom tấn, phim tình cảm hay sắp được công chiếu.. Hay hỏi cô ấy về một số trải nghiệm liên quan đến phim ảnh như: rạp nào xem thích nhất, hay diễn viên nào đẹp trai, xinh gái nhất,… có rất nhiều. Hay liên quan đến ẩm thực, bạn có thể nói về những món ăn ngon mà bạn thích, hay đồ ăn ngon trên thế giới, nhà hàng này nhà hàng kia.

Đặc biệt, chủ đề về văn hóa là một chủ đề ghi điểm rất cao. Bởi vì khi được nghe nhiều về văn hóa, các cô gái sẽ hình dung ra trong đầu hình ảnh của một người đàn ông từng trải, hiểu biết sâu rộng nhiều lĩnh vực, mẫu đàn ông lý tưởng với rất nhiều phụ nữ.

Sở thích của bản thân

Nói chuyện nhiều về sở thích của mình, cũng sẽ là một cách tuyệt vời để tạo cầu nối giữa bạn và cô ấy, khiến cô ấy nhìn thấy được điểm chung giữa hai người. Hơn nữa, bạn sẽ khiến cho cô ấy dễ hình dung về cuộc sống, con người và tính cách của bạn hơn.Kể cả khi nói chuyện với con gái cũng vậy.

Bạn có thể nói về sở thích của mình. Bạn cần cho cô ấy biết rằng bạn cũng có thế giới riêng của mình, rằng bạn là người phát triển toàn diện, rằng bạn có đủ việc để làm chứ không chỉ có duy nhất việc đó là… chạy theo cô ta. Đây cũng là thời điểm để bạn biết thêm về sở thích của cô ấy. Tiếp đến đó là trao đổi sở thích chung.

Thông thường, sẽ có ít nhất vài sở thích chung mà người này sẽ bắt gặp từ phía người đối diện,Bạn có thể nói về đội bóng mà mình yêu thích trong kỳ World Cup 2014 Brazil lần này, về việc Tây Ban Nha đá dở ra sao, rằng bạn là người yêu công nghệ như thế nào, hay có thể ngồi hàng giờ trước máy tính để chỉnh sửa 1 đoạn code, hoặc bất cứ việc gì khác khiến đầu óc bạn kích thích, bất cứ thứ gì.

Tất nhiên, bạn cũng chỉ nên nói về những chuyện tích cực, chứ đừng có nói về những sở thích “đen tối” hay tiêu cực. Chẳng hạn như bạn thích “quay tay” mỗi ngày vào giờ X, bạn rất thích ngắm ngực và mông phụ nữ vào mùa hè, bạn thích chấn lột tiền của trẻ con, hay nấp trong bóng tối để dọa ma người khác, v.v…Lý do là vì qua những sở thích này, con gái sẽ có những hình dung ban đầu về bạn, để từ đó nhận biết xem bạn có phải là người thú vị hay không? Rằng đó có phải là người cô ta muốn cặp kè cùng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGUỒN HÀNG ĐỒ DA THẬT - nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.