Top 4 App điều khiển điều hòa Panasonic bằng điện thoại tốt nhất

App Tado Cooling

Tado Cooling là một ứng dụng có khả năng biến chiếc điện thoại Iphone của bạn trở thành thiết bị điều khiển điều hòa cũng như một số thiết bị điện tử khác một cách nhanh chóng, đây là phần mềm chạy trên hệ điều hành iOS. Tado Cooling có cách thức hoạt động dựa trên việc thu phát tín hiệu với một đầu của thiết bị được kết nối với Iphone, đầu còn lại được kết nối với điều hòa, giúp bạn không phải loay hoay đi tìm điều khiển mà vẫn dễ dàng điều khiển chiếc điều hòa của gia đình mình thông qua thao tác trên điện thoại.

Ưu điểm của Tado Cooling:

 • Giúp điều khiển điều hòa hoặc lò sưởi bằng cách kết nối với điện thoại, điều này giúp việc điều khiển trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết.
 • App giúp điện thoại tích hợp mọi chức năng như một chiếc điều khiển điều hòa thông thường.
 • Có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ, chế độ làm lạnh, tự động bật và tắt điều hòa khi có người đi ra đi vào phòng, chức năng cực kì thông minh và giúp tiết kiệm điện.

Nhược điểm:

 • Bạn phải chi trả khoảng 64$ để sử dụng phần mềm này trên chiếc Iphone của mình, mức giá khá cao.
 • Bạn phải sử dụng đời máy iphone có mắt hồng ngoại để có thể sử dụng phần mềm này, và giá mua mắt hồng ngoại cho chiếc iphone cũng không hề rẻ (Khoảng 21$)
 • Khi sử dụng app bạn cũng phải trả phí cho các chức năng.

App AnyMote

Anymote là ứng dụng tiện ích biến điện thoại của bạn trở thành một chiếc điều khiển điều hòa từ xa một cách nhanh chóng và mạnh mẽ nhất. Ứng dụng được hãng Color Tiger phát triển giúp điều khiển điều hòa Panasonic cùng nhiều loại máy lạnh khác thông qua 2 chế độ là mắt hồng ngoại và thông qua wifi. Điều này khiến việc sử dụng điều khiển chiếc điều hòa trong gia đình trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết, bạn sẽ không phải mất thời gian để đi tìm chiếc điều khiển của mình nữa.

Ưu điểm của Anymote:

 • Giúp điều khiển một cách thông minh: Khả năng điều khiển tương tự như một chiếc remote bình thường, có khả năng kích hoạt điều hòa cũng như một số thiết bị điện tử khác.
 • Làm các nhiệm vụ một cách tự động hóa: Thiết lập tự động dựa trên các nhân tố cụ thể như Sunset/Sunrise, Timer, Volume… Người dùng app chỉ cần chạm, vuốt, xoay màn hình để tiến hành các lệnh nhanh chóng.
 • Có khả năng nhận biết và điều khiển bằng nói, vô cùng tiện ích và thông minh.
 • Sử dụng Amazon Echo để thực hiện lệnh thông qua AnyMote cho iOS.

Nhược điểm:

 • Phần mềm này chỉ hỗ trợ tối ưu nhất cho hệ điều hành iOS 8 trở lên.
 • Khi điều khiển một số thiết bị điện tử cần sử dụng wifi để thực hiện thao tác gửi lệnh hoạt động.

App Smart IR Remote

Smart IR Remote là ứng dụng điều khiển từ xa thông minh sử dụng cho thiết bị Android, ứng dụng này hoạt động điều khiển bằng mắt hồng ngoại smartphone cài Android 4.0.3 trở lên. Đúng như tên gọi, Smart IR Remote có khả năng kết nối và chạy mượt mà trên hơn 900.000 thiết bị di động, và còn có thể khai thác các chức năng chỉ có ở smartphone và máy tính bảng. Chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh gọi trên smartphone Android, bạn có thể lập tức bật, tắt mọi thiết bị điện tử trong nhà mà không phải chật vật tìm các thiết bị điều khiển.

Ưu điểm:

 • Có khả năng “bắt chước” cách gửi các lệnh kích hoạt từ xa bằng hồng ngoại của điều hòa cũng như các thiết bị điện tử khác như TV, Set Top Box, đầu DVD, VCR, máy quay DSLR…
 • Tích hợp tất cả các phím điều khiển thành một thể thống nhất trên smartphone để trở thành một chiếc điều khiển từ xa hoàn hảo.
 • Có chức năng hỗ trợ Macro với nhiều dòng lệnh khác nhau.
 • Khả năng thực hiện Widget nhanh chóng.

Nhược điểm: App còn khá kén điện thoại, sử dụng cho hệ Android từ 4.0.3 và không tương thích với các dòng điện thoại như Huawei, Sony, Vivo…

App Peel Universal Smart TV Remote Control

Peel Universal Smart TV Remote Control là ứng dụng di động cho phép người dùng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android để điều khiển các thiết bị như điều hòa, Tivi và nhiều thiết bị khác một cách dễ dàng. Chiếc điện thoại của bạn sẽ trở thành một chiếc điều khiển từ xa sử dụng phần cứng IR được tích hợp sẵn trên điện thoại của nhiều hãng như LG, Huawei, Xiaomi… Và kết nối sử dụng app qua wifi đối với các smartphone.

Ưu điểm:

 • Ứng dụng này được thiết kế với cấu hình thân thiện giúp người dùng dễ sử dụng, thích hợp với đa số các smartphone android hiện nay.
 • Ngoài điều hòa ra thì khi sử dụng ứng dụng này còn điều khiển được nhiều thiết bị khác trong gia đình.

Nhược điểm: Đôi khi vẫn xảy ra trường hợp bị lỗi, giật, đơ màn hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGUỒN HÀNG ĐỒ DA THẬT - nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.