Top 3 Thương hiệu siro cà phê tốt nhất

DaVinci Gourmet Syrup Hawaiian Salted Caramel

Siro DaVinci Gourmet là một trong những loại Siro được yêu thích hàng đầu hiện nay, được bày bán phổ biến tại các cửa hàng thực phẩm đặc sản và cửa hàng cà phê. Dòng Siro này có xuất xứ từ Malaysia, gắn liền với khá nhiều tên tuổi lớn như Starbuck, Mc Donald… Bên cạnh những ly cà phê truyền thống thì những ly cà phê có thêm sự cộng hưởng của một chút Siro Davinci vị Caramel béo ngậy được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên thì thực sự là một sự trải nghiệm tuyệt vời.

DaVinci Gourmet Syrup Hawaiian Salted Caramel được làm bằng muối biển Hawaii, có hương vị caramel thực sự đến từ đường mía nguyên chất và tự nhiên. Sản phẩm thực sự đã được chú trọng hương vị cũng như công thức với lượng axit thấp, hoàn hảo để kết hợp với sữa, đem đến sự kết hợp với thức uống nóng ngon và đảm bảo hương vị nhất, giúp bạn tạo ra một ly cà phê muối caramel ngon, chất lượng.

Siro Monin Gourmet Flavorings Premium Coffee

Monin là một công ty nổi tiếng tại Pháp chuyên sản xuất Siro và rượu mùi. Các sản phẩm của Monin luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, luôn đảm bảo đáp ứng được các nguyên tắc “tự nhiên, thơm ngon và bổ dưỡng”. Các loại siro đươc sản xuất đảm bảo sản phẩm chỉ chứa đựng những gì tinh túy nhất, trong đó có dòng Monin Gourmet Flavorings Premium Coffee. 

Dòng Siro Monin Gourmet Flavorings Premium Coffee là dòng Siro cà phê có chất lượng cao, chỉ sử dụng các thành phần hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất nhân tạo nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và hương vị tự nhiên nhất. Bộ sản phẩm siro cafe Monin bao gồm 4 vị: caramel, amaretto, hạt dẻ nướng, kem Ailen và vani. Sản phẩm cực kì phù hợp cho người ăn chay và có phạm vi hương vị toàn diện, chứa một số loại khác biệt để gia tăng hương vị trong thực đơn cafe của mình. 

Torani Variety Pack Caramel

Siro cà phê Torani Variety Pack Caramel có xuất xứ từ Mỹ, được giới chuyên môn đánh giá cao về hương vị bởi sự thơm ngon gần như tự nhiên, không bị ngọt nhân tạo, khi nếm cảm giác như hương vị một viên đường ngọt. Loại siro cà phê sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm mới lạ và độc đáo về thức uống pha chế, khi thưởng thức người dùng sẽ cảm giác hồi tưởng về những ký ức tuổi thơ.

Loại siro này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và qua các bước kiểm định chất lượng, an toàn thực phẩm một cách kỹ lưỡng, chặt chẽ giúp đảm bảo đem đến cho người dùng sản phẩm an toàn, hương vị thơm ngon và chất lượng nhất. Bạn có thể sử dụng Siro này để pha chế nhiều món đồ uống khác nhau như: Trà sữa, đá xay; Dùng để cho vào các món đồ uống như cà phê, Cocktail giúp tăng thêm hương vị.  

Siro cà phê Torani Variety Pack Caramel bao gồm các hương vị như: Vanilla, Caramel, Hazelnut, Raspberry, French Vanilla and Peppermint. Trong đó vị Caramel được dùng phổ biến và ưa chuộng nhất. Giá cả sản phẩm được bán trên thị trường hiện nay khoảng 160.000 đ / chai 750ml với hạn sử dụng 3 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGUỒN HÀNG ĐỒ DA THẬT - nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.