Top 3 Quán trà sữa ngon nhất Sông Công, Thái Nguyên

Kate Tea Sông Công

Kate Tea Sông Công là cửa hàng fast food cửa hàng giải khát và đồ ăn nhanh. Hiện nay, các bạn trẻ có chiều hướng yêu thích thức ăn nhanh và trà sữa vậy nên Kate Tea là quán trà sữa và thức ăn được yêu hích tại Sông Công. Kate Tea là quán ăn nhỏ nhưng quán sạch và rất thoáng nhìn menu thức ăn và đồ uống phong phú lại kích thích vị giác của khách hàng khi đến đây.

Ngoài thức ăn là các món rất bắt mắt và hấp dẫn như: gà rán giòn, gà lắc, khoai lang lắc, pizza, hamberger, bún trộn, đùi gà rán, pho mai, bò khô, hải sản viên, mì cay,… Thì Kate Tea Sông Công còn có menu thức là những món trà sữa đang rất được chuộng: trà sữa hạt dẻ mật ong, trà sữa kem cheese, trà sữa uyên ương, trà sữa dừa, trà sữa nướng, trà sữa nướng, trà chanh các loại, trà hoa quả, kem ly,… Rất nhiều loại công thức được thực hiện và mang đến món ăn ngon, thức uống bổ dưỡng dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 10, P. Thắng Lợi, Sông Công, Thái Nguyên
Điện thoại: 0978 678 896

Fanpage: https://www.facebook.com/Trieutrasua/

Amazing Tea

Amazing Tea là quán trà sữa nhỏ nhưng chất lượng vẫn luôn đảm bảo cùng với đó là sự phong phú về món: trà sữa, coffee, kem tuyết, trà kem cheese, trà trái cây, tàu hũ trân châu đường đen, tàu hũ sầu riêng,… Cùng với đó là các món đá xay, sinh tố, cà phê, trà hoa quả, thức ăn nhanh,…

Amazing Tea có một không gian trà sữa phù hợp với giới trẻ, tông màu năng động, không gian rộng và rất thoáng phù hợp với các nhóm bạn cùng nhau đến và vui đùa cùng nhau, cùng nhau gọi trà sữa và cùng nhau thưởng thức hương vị thơm ngon.

Amazing Tea được khách hàng yêu thích và hài lòng với thức uống quán cung cấp: “Quán có menu rất đa dạng. Trà sữa vị rất thơm ngon và đồ ăn nhanh cũng rất tuyệt vời, hợp khẩu vị của tớ”. Amazing Tea đảm bảo tính gần gũi cũng như ấm áp để khách hàng không thấy xa lạ khi đến một không gian của Amazing Tea.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thắng Lợi, Mỏ Chè, Sông Công, Thái Nguyên

Điện thoại: 0916 166 866

Fanpage: https://www.facebook.com/Amazing-TEA-178589396228828/

Like Tea

Like Tea là quán trà sữa địa phương đặc biệt hợp với giới trẻ. Like Tea mang đến cho các bạn trẻ từng ly trà sữa thơm, ngọt béo, từng chỗ ngồi quen thuộc đều là sự chăm chút với biết bao tình cảm, sự cố gắng của Like Tea mỗi ngày mang tới cho khách hàng của mình.

Like Tea là quán trà sữa kết hợp hợp với ăn vặt nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên sau mỗi giò học cùng bạn bè uống ly trà sữa với hương vị mình yêu thích cùng với nhâm nhi món ăn ngon ngon đúng khẩu vị. 

Đến với Like Tea các bạn trẻ có thể chọn các món trà sữa như: trà sữa trân châu đen, kem cheese, trà sữa chanh leo, trà sữa hạt dẻ, trà sữa khoai môn, trà sữa Hokaido, trà sữa bạc hà, trà sữa Việt quất,… Cùng với đó là các món đá xay, sinh tố, cà phê, trà hoa quả, thức ăn nhanh,… phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 176 Cách Mạng tháng 8, P. Thắng Lợi, Sông Công, Thái Nguyên

Điện thoại: 0869 767 991

Fanpage: https://www.facebook.com/Like-Tea-sông-công-439828966475879/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGUỒN HÀNG ĐỒ DA THẬT - nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.