Top 3 Quán bánh ướt ngon khó cưỡng tại Cần Thơ

Bánh ướt Phan Đình Phùng

Một gợi ý khác cho team mê bánh ướt dân dã chính là bánh ướt Phan Đình Phùng. Quán nằm ở số 119 Phan Đình Phùng, vị trí khá dễ tìm. Quán được nhiều chú ý đến với chất lượng món ăn ổn định. Đĩa bánh ướt không quá to nhưng lại rất đầy đặn topping. Món ăn ở đây đầy đặn, màu sắc hài hoà. Điểm cộng của quán chính là thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt. Luôn đề cao tiêu chí vệ sinh an thực phẩm nên nguyên liệu lúc nào cũng sạch sẽ, chất lượng. 

Tất cả đều ngon, chả không pha và bánh ướt luôn nóng. Bánh ướt mềm dai trơn bóng, thêm hành phi siêu thơm. Không chỉ chăm chút hương vị bánh ướt, rau ăn kèm cũng rất tươi xanh. Nhìn chung, món ăn phù hợp với giá. Nếu như bạn vừa muốn thưởng thức đặc sản, vừa có món ăn dinh dưỡng thì bánh ướt Phan Đình Phùng chính là sự lựa chọn không khiến bạn thất vọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 119 Phan Đình Phùng, P. Tân An, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Thời gian mở cửa: 07:00 – 18:00
 • Mức giá: 17.000 đồng – 20.000 đồng

Bánh ướt 3 tháng 2

Bánh ướt 3 tháng 2 là một nơi giúp bạn tìm được vị bánh ướt đúng điệu tại Cần Thơ. Không gian quán không quá rộng nhưng đảm bảo sạch sẽ, thoải mái để phục vụ khách hàng. Dù chỉ là những bọi bàn ghế đơn sơ nhưng quán bánh ướt này đã trở thành quán ruột của rất nhiều người. Ngoài ra, điểm cộng của Bánh ướt 3 tháng 2 còn nằm ở sự thân thiện và nhanh nhẹn của nhân viên.

Phần bánh ướt do quán Bánh ướt 3 tháng 2 phục vụ đầy đặn, rất bắt mắt. Bánh dai, tráng bột đều không quá mỏng. Thưởng thức phần bánh ướt của mình, bạn sẽ cảm nhận được bánh có độ ướt vừa phải, không quá khô gây dễ rách. Khi ăn, khách sẽ bất ngờ khi cho miếng bánh vào miệng, cảm giác miếng bánh rất mềm và dẻo, không hề dai. Bánh ướt và chả rất nhiều, ăn một dĩa là no, nước mắm vừa vị nhưng hơi cay nên ai ko ăn cay dặn trước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Hẻm 132 Đường 3 Tháng 2,  Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Thời gian mở cửa: 09:00 – 21:00
 • Mức giá: 15.000 đồng – 20.000 đồng

Bánh ướt Cây Me

Một trong những địa chỉ thưởng thức bánh ướt nổi tiếng tại Cần Thơ là quán bánh ướt Cây Me. Đây là một thuơng hiệu lâu năm, gắn liền với nhiều thực khách Cần Thành. Quán thu hút đông đảo thực khách nhưng vẫn phục vụ nhanh nhẹn, món ăn chất lượng không chênh lệch quá nhiều. Hãy đến sớm một chuat để đảm bảo không hết hàng nhé.

Tô bánh ướt nhiều, có hành phi và rau quế, ăn no căng bụng. Bánh ướt ấm nóng không bị nguội lạnh. Không bị bột, bánh ướt trắng trong dễ ăn và không có mùi bột khó chịu. Nước mắm chua ngọt nhà làm, ăn rất bắt vị. Khi ăn bạn chan thêm nước mắm và ớt sẽ hấp dẫn hơn. Nước mắm không làm bánh bị mềm đi quá nhiều, bánh không bị vụn. Topping đa dạng và được nêm gia vị đậm đà, được cho khá nhiều, đủ để bạn no bụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 31 Đồng Khởi, P. Tân An,  Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Thời gian mở cửa: 07:00 – 21:30
 • Mức giá: 20.000 đồng – 33.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com//Bánh-Ướt-Cây-Me-111435100371754/
 • Số điện thoại: 07103 826 179

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGUỒN HÀNG ĐỒ DA THẬT - nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.