Top 3 Phòng khám thú y uy tín nhất tại TP. Pleiku, Gia Lai

Phòng Khám Thú Y Pet Healthcare Gia Lai

Phòng khám thú y ở Pleiku, Gia lai không thiếu, nhưng uy tín và chuyên nghiệp chỉ ở Phòng Khám Thú Y Pet Healthcare Gia Lai mới có! Phòng Khám Thú Y Pet Healthcare Gia Lai có máy móc thiết bị hiện đại, với các dịch vụ chăm sóc cho thu cưng của bạn chu đáo nhất. Giá cả ở Phòng Khám Thú Y Pet Healthcare Gia Lai thì lại vô cùng hợp lí, nên được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua.

Dịch vụ tại Phòng Khám Thú Y Pet Healthcare Gia Lai:

  • Điều trị, giải phẫu, châm cứu, tiêm phòng cho chó mèo
  • Dịch vụ spa, chăm sóc sắc đẹp và phụ kiện cho thú cưng

Bằng sự đa dạng và chất lượng của các dịch vụ ở Phòng Khám Thú Y Pet Healthcare Gia Lai, những khách hàng đến đây đều cảm thấy hài lòng, tin tưởng và luôn quay trở lại khi cần thiết. Điều này như một minh chứng cho thấy rằng Phòng Khám Thú Y Pet Healthcare Gia Lai là một trong những phòng khám thú y uy tín tại Pleiku, Gia Lai đáng để các chủ nhân tin tưởng và lựa chọn chăm sóc thú cưng của mình.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 22 Phan Bội Châu,Pleiku

SĐT: 0988 606 937

Facebook: https://www.facebook.com/pkpethealthcare/

Dịch Vụ Thú Y Tận Nhà – Gia Lai

Dịch Vụ Thú Y Tận Nhà – Gia Lai được rất nhiều các bạn trẻ liên hệ mỗi lần chó mèo thú cưng bị ốm hay có các vấn đề cần gặp bác sĩ. Với sự tận tình nhiệt huyết và lòng yêu thú cưng của bác sỹ tại Dịch Vụ Thú Y Tận Nhà – Gia Lai chuyên khám, điều trị tất cả các loại thú cưng, nên các bạn có thể yên tâm hơn về các dịch vụ chăm sóc, phòng, trị bệnh hay phẫu thuật thẩm mỹ cho chó mèo và thú cảnh nhà mình nhé.

Mọi người có thể đem thú cưng của mình vào tất cả các ngày trong tuần khi đến phòng khám, bác sỹ sẽ chữa trị và cung cấp các dịch vụ chu đáo cho các em ấy. Rất nhiều khách hàng đưa thú cưng của mình đến đây, sử dụng dịch vụ của Dịch Vụ Thú Y Tận Nhà – Gia Lai, và đã có những phản hồi tích cực và dành nhiều lời khen ngợi đến đội ngũ của Dịch Vụ Thú Y Tận Nhà – Gia Lai. Để cho những bé cưng phát triển tốt nhất, việc khám định kỳ 3, 6 tháng, 1 năm rất quan trọng nhằm có những đánh giá kịp thời về tình hình sức khỏe của bé để tiêm ngừa và phòng bệnh kịp thời. Hiện nay các bạn có thể sử dụng dịch vụ thú y uy tín tại Dịch Vụ Thú Y Tận Nhà – Gia Lai với giá cả tốt nhất, hãy liên hệ tại địa chỉ phòng khám để có được kết quả chẩn đoán thú y đúng nhất.


DỊCH VỤ THÚ Y TẬN NHÀ GIA LAI:

  • Tiêm phòng – Khám, Chữa Bệnh Chó Mèo – Phẫu Thuật (mổ đẻ, thiến, triệt sản…)
  • Đỡ, Phối Giống – Cung cấp Các Giống Chó – Mèo Cảnh, Chó Nghiệp Vụ.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Hẻm 377 Lý Thái Tổ – Pleiku – Gia Lai

SĐT: 0985505373

Facebook: https://www.facebook.com/dichvuthuytannhagialai/

Dịch vụ thú y Nam An Pleiku

Được ra đời với sứ mệnh đưa ra những giải pháp tốt nhất để giúp cho vật nuôi luôn sạch sẽ và khỏe mạnh, Dịch vụ thú y Nam An Pleiku sẽ là cái tên được nhắc đến trong danh sách này. Với bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chăm sóc, tư vấn, khám chữa bệnh tận tình cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị khám, chữa bệnh, một khi đến với Dịch vụ thú y Nam An Pleiku, thú cưng nhà bạn chắc chắn sẽ được kiểm tra và chẩn đoán bệnh chính xác nhất trong thời gian nhanh nhất và điều trị tốt nhất.

Các dịch vụ của Dịch vụ thú y Nam An Pleiku:

  • Bán thuốc thú y
  • Điều trị gia súc, gia cầm, chó mèo

Hãy lựa chọn Dịch vụ thú y Nam An Pleiku để quý khách hàng có được lựa chọn tốt nhất cho thú cưng của mình.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 13 Lê Văn Hưu, Pleiku, Gia Lai

Nhà riêng: 55/10 Phan Đăng Lưu, Pleiku

Điện thoại: 0934719778

Facebook: https://www.facebook.com/ThuYNamAn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGUỒN HÀNG ĐỒ DA THẬT - nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.