Top 3 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Phú Yên

Phòng Khám Thú Y Tuy Hòa

Phòng Khám Thú Y Tuy Hòa được rất nhiều các bạn trẻ liên hệ mỗi lần chó mèo thú cưng bị ốm hay có các vấn đề cần gặp bác sĩ. Với sự tận tình nhiệt huyết và lòng yêu thú cưng của bác sỹ tại Phòng Khám Thú Y Tuy Hòa chuyên khám, điều trị tất cả các loại thú cưng, nên các bạn có thể yên tâm hơn về các dịch vụ chăm sóc, phòng, trị bệnh hay phẫu thuật thẩm mỹ cho chó mèo và thú cảnh nhà mình nhé.

Mọi người có thể đem thú cưng của mình vào tất cả các ngày trong tuần khi đến phòng khám, bác sỹ sẽ chữa trị và cung cấp các dịch vụ chu đáo cho các em ấy. Rất nhiều khách hàng đưa thú cưng của mình đến đây, sử dụng dịch vụ của Phòng Khám Thú Y Tuy Hòa, và đã có những phản hồi như: “Bác sĩ tận tâm, nhiệt tình, phòng khám sạch sẽ, chuyên nghiệp, dụng cụ, trang thiết bị hiện đại! Rất hài lòng!!!” hay “Anh Khánh chủ phòng khám là bác sĩ giỏi, tận tâm, rất yêu thương động vật. Khám xong anh còn inbox hỏi thăm tình hình và hướng dẫn cách chăm sóc chó mèo bệnh một cách rất nhiệt tình nữa. Khám chổ anh Khánh là tin tưởng nhất!”

Để cho những bé cưng phát triển tốt nhất, việc khám định kỳ 3,6 tháng 1 năm rất quan trọng nhằm có những đánh giá kịp thời về tình hình sức khỏe của bé để tiêm ngừa và phòng bệnh kịp thời. Hiện nay các bạn có thể sử dụng dịch vụ thú y uy tín tại Phòng Khám Thú Y Tuy Hòa với giá cả tốt nhất, hãy liên hệ tại địa chỉ phòng khám để có được kết quả chẩn đoán thú y đúng nhất.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 93 Trần Quý Cáp, Tuy Hòa

SĐT: 093 553 66 24

Facebook: https://www.facebook.com/pktytuyhoa/

Phòng Khám Thú Y HP Pet Tuy Hòa

Phòng khám thú y ở Tuy Hoà mình không thiếu, nhưng chuyên nghiệp – hiện đại như thế này chỉ ở Phòng Khám Thú Y HP Pet Tuy Hòa mới có! Phòng Khám Thú Y HP Pet Tuy Hòa có máy móc thiết bị hiện đại, với các loại máy siêu âm, máy nội soi, xét nghiệm máu công nghệ tiên tiến. Vợ chồng anh bác sĩ tốt nghiệp đại học loại giỏi, được tu nghiệp nhiều nước như Úc, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc. Nhân viên được đào tạo bài bản, kĩ năng chuyên nghiệp. Giá cả ở Phòng Khám Thú Y HP Pet Tuy Hòa thì lại vô cùng hợp lí, chất lượng 5 sao mà giá cả bằng những phòng khám bình dân khác.

Dịch vụ tại Phòng Khám Thú Y HP Pet Tuy Hòa:

  • Khám và điều trị cho Chó, Mèo, Hamster, Thỏ, Chim.
  • Siêu âm
  • Lấy cao răng bằng máy không đau không tê
  • Nội soi
  • Xét nghiệm máu, da và tai
  • Máy trợ thở oxy, truyền nước độc quyền, chưa nơi nào ở Tuy Hoà có. 
  • Phẫu thuật
  • Lưu giữ khách sạn khi chủ bận
  • Đặc biệt phòng khám luôn miễn phí khám tổng quát

Bằng sự đa dạng và chất lượng của các dịch vụ ở Phòng Khám Thú Y HP Pet Tuy Hòa, những khách hàng đến đây đều cảm thấy hài lòng, tin tưởng và luôn quay trở lại khi cần thiết. Điều này như một minh chứng cho thấy rằng Phòng Khám Thú Y HP Pet Tuy Hòa là một trong những phòng khám thú y uy tín tại Phú Yên đáng để các chủ nhân tin tưởng và lựa chọn chăm sóc thú cưng của mình.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 270 Hùng Vương, P7, Tuy Hòa, Phú Yên

SĐT: 038 709 8709

Facebook: https://www.facebook.com/PhongKhamThuY.Hp.Pet.TuyHoa/

Phòng khám Thú y Tứ Hùng

Phòng khám Thú y Tứ Hùng là địa chỉ chuyên: cung cấp phụ kiện pet, khám, điều trị, phẫu thuật cho thú cưng uy tín tại Phú Yên. Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, Phòng khám Thú y Tứ Hùng vẫn luôn không ngừng tìm kiếm và ứng dụng thiết bị hiện đại nhất là trợ thủ đắc lực trong việc điều trị và khám chữa, chăm sóc thú cưng hiện nay. Mặt khác, với một đội ngũ Y – Bác sỹ thú y giỏi, giàu kinh nghiệm kết hợp với không gian bệnh viện được thiết kế, bố trí tinh tế, Phòng khám Thú y Tứ Hùng nỗ lực hết sức để tạo một không gian tiện nghi, hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Hiện tại, trong suốt thời gian vừa qua, phòng khám luôn đặt lợi ích sức khỏe của thú cưng lên hàng đầu, lấy phương châm luôn cải thiện năng lực chuyên môn, nâng cao kiến thức để mang đến những dịch vụ với chất lượng ưu việt nhất và đây cũng là chìa khóa mang đến sự thành công cho thương hiệu Phòng khám Thú y Tứ Hùng như ngày hôm nay.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 144 Nguyễn Thái Học, Phường 5, Tp Tuy Hòa, Phú Yên

SĐT: 098 747 71 05

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamthuyTuHung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGUỒN HÀNG ĐỒ DA THẬT - nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.