Top 3 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Bình Thuận

Phòng khám Thú y BS Huyền

Tọa lạc ở B6 Khu tập thể Văn Công, TP. Phan Thiết, Bình Thuận, Phòng khám Thú y BS Huyền là phòng khám thú y đạt tiêu chuẩn quốc tế rất đáng tin cậy cho cư dân ở đây và các khu vực lân cận. Phòng khám có các dịch vụ khám và điều trị chất lượng cao, từ nội khoa, ngoại khoa, phẫu thuật cho đến dịch vụ tư vấn dinh dưỡng, tiêm phòng,… Thêm vào đó ở đây có đội ngũ bác sĩ luôn túc trực để kịp thời cấp cứu cho mọi tình huống của thú cưng.

Cùng với đó, Phòng khám Thú y BS Huyền có không gian rộng, thoáng mát, luôn có chổ nghỉ ngơi cho thú cưng của bạn, được chăm sóc kỹ lưỡng sau khi phẩu thuật xong, các dụng cụ y tế tại đây đều được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi ca phẩu thuật. Bên cạnh đó các loại thuốc và dịch vụ phẫu thuật được cung cấp ở đây cũng là loại cao cấp và đảm bảo sự chuyên nghiệp.


Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: B6 Khu tập thể Văn công, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
  • Điện thoại: 097 702 61 93
  • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008216615563
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Thú-Y-Huyền-874123739310197/

Phòng khám thú y Hala

Phòng khám thú y Hala cũng là một địa chỉ cung cấp dịch vụ thú cưng được đánh giá cao tại Bình Thuận, bởi bên cạnh hiệu quả và sự tận tình thì giá cả cũng rất phải chăng. Bên cạnh đó thì Phòng khám thú y Hala còn sở hữu cửa hàng thức ăn, phụ kiện thú cưng với các sản phẩm phong phú, rất tiện lợi để bạn và thú cưng có thể tận hưởng toàn bộ dịch vụ một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, Phòng khám thú y Hala còn có đội ngũ bác sĩ thú y là người có nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên học hỏi nhiều kiến thức xung quanh, đúc kết từ những ca phẩu thuật khó, nâng cao tay nghề. Cho tới hiện nay ngoài khám chữa bệnh Phòng khám thú y Hala còn cung cấp rất đa dạng các loại hình dịch vụ thú cưng như: xét nghiệm – chẩn đoán, tiêm phòng – phòng chống ký sinh trùng, làm đẹp, …..

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 72 Lâm Đình Trúc, phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
  • Điện thoại: 07.999.222.57 – 0333.555.470
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Phòng-khám-thú-y-Hala-101191858141914/

Phòng Khám Chó Mèo- Lagi Bình Thuận

Việc nuôi thú cưng trong nhà đã trở nên quen thuộc với các gia đình Việt nói chung và tại Bình Thuận nói riêng. Các chủ nuôi cũng ngày càng biết chăm sóc thú cưng của mình một cách bài bản, khoa học hơn. Tuy nhiên, vẫn có những khi chúng khiến bạn bối rối không biết phải làm thế nào. Đó chính là những lúc chẳng may em thú cưng của bạn bị ốm. Bạn không thể tự mình biết được em thú cưng bị bệnh gì cũng như phải chữa trị, chăm sóc thế nào cho đúng.

Phòng Khám Chó Mèo- Lagi Bình Thuận ra đời để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, chữa bệnh cho những em thú cưng tại Bình Thuận và nhiều tỉnh lân cận. Bởi cũng giống như con người, các em thú cưng, chó, mèo cũng cần được thăm khám và chữa trị khi bị bệnh. Phòng Khám Chó Mèo- Lagi Bình Thuận đáp ứng đầy đủ các dịch vụ thú cưng mà ít nơi nào có thể thỏa mãn được. Từ khâu tư vấn chăm sóc, nuôi dưỡng, chích ngừa lúc còn non đến làm đẹp dạy dỗ lúc trưởng thành, chẩn đoán phòng bệnh lúc về già và chữa trị, phẫu thuật, lưu trú lúc đau yếu… Dịch vụ thú y tại Phòng Khám Chó Mèo- Lagi Bình Thuận là một chu trình được thiết lập cho vòng đời thú cưng hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 53, Tôn Đức Thắng, Lagi, Bình Thuận
  • Điện thoại: 0935 465 543
  • Fanpage: https://www.facebook.com/thuocthuyhoangvylagibinhthuan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGUỒN HÀNG ĐỒ DA THẬT - nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.