Top 3 Địa chỉ nhận làm tráp cưới đẹp nhất Tuyên Quang

Tâm Studio

Lễ cưới là một trong những nghi lễ quan trọng nhất với cuộc đời của mỗi con người. Đây chính là khoảnh khoắc minh chứng cho cả 2 về chung một nhà. Không những thế, lễ cưới còn là nét đẹp trong văn hóa Việt Nam, được lưa giữ và truyền lại từ đời này sang đời nọ. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại với nhiều bộn bề lo toan đã khiến các cặp đôi không còn nhiều thời gian chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình. 

Thấu hiểu được điều này, Tâm Studio ra đời như một cách giúp ngày cưới của bạn trở nên hoàn hảo và ý nghĩa hơn.Với nhiều kinh nghiệm làm thành công rất nhiều sự kiện khác nhau, Tâm Studio tự hào là địa chỉ làm tráp cưới hỏi chuyên nghiệp. Tuy nhiên, điều tạo sự khác biệt chính trong thương hiệu Tâm Studio đó là sự kỹ càng trong từng khâu chuẩn bị, nhanh chóng và đúng hẹn. 

Bên cạnh đó, Tâm Studio luôn lắng nghe những mong muốn, chia sẻ từ khách hàng để thương hiệu Tâm Studio ngày còn phát triển hơn, trở thành đơn vị tổ chức sự kiện cưới hỏi hàng đầu tại Tuyên Quang.


Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số nhà 219 Tổ Vĩnh Hưng, TT Vĩnh Lộc, Chiêm Hóa, Tuyên Quang ( Cổng Trường Cấp 3 CHiêm Hóa )
  • Điện thoại: 0989.473.850 
  • Facebook: https://www.facebook.com/AoCuoiTamStudio

Áo cưới EMILY – Chiêm Hóa

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói của Áo cưới EMILY  từ lâu được nhiều người yêu thích bởi mang phong cách hiện đại. Thiết kế riêng theo yêu cầu về kiểu dáng, kích thước và màu sắc của từng lễ ăn hỏi. Đồ lễ được lựa chọn cẩn thận và đủ đầy theo những nghi lễ truyền thống và mang hơi thở hiện đại. Tráp ăn hỏi ngày càng được thiết kế tinh tế, sang trọng và làm lễ gia tiên trong ngày cưới thêm đặc biệt, ấn tượng. Mỗi tráp ăn hỏi ở đây gồm những lễ vật riêng hoặc kết hợp nhằm tạo nên hình thức đẹp mắt và ý nghĩa.

Tráp ăn hỏi không chỉ là sính lễ mà còn thể hiện lòng biết ơn của nhà trai dành cho gia đình nhà gái để đền đáp công ơn nuôi dưỡng con gái họ trưởng thành. Hay chính là sự yêu thương và tôn trọng mà nhà trai dành cho cô dâu tương lai. Dù lễ cưới hiện nay đã có nhiều thay đổi, nhưng tráp ăn hỏi vẫn là một truyền thống tốt đẹp được gìn giữ của người Việt ta. Ở đâu làm lễ ăn hỏi phong cách mới, ở đâu giá cả chi phí hợp lý. Hãy để Áo cưới EMILY được phục vụ bạn những điều tốt nhất.

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: Tổ 11/9 – TT Vĩnh Lộc – Chiêm Hóa – Tuyên Quang.
  • Điện thoại: 0917 010 784 – 039 269 1111
  • Facebook: https://www.facebook.com/cuoihoitrongoi.emily/

Cưới Hỏi Ruby

Lễ ăn hỏi là một trong những thủ tục không thể thiếu trong tục cưới hỏi của người Việt. Đây là nghi lễ quan trọng để nhà trai ngỏ lời cưới dâu nên rất được chú trọng. Cách xếp tráp ăn hỏi chính là điều đầu tiên thể hiện thiện chí, tấm lòng trân trọng của nhà trai đối với nhà gái.

Cưới Hỏi Ruby là địa chỉ uy tín nhận sắp lễ nạp tài rồng phượng đẹp và rẻ được nhiều gia đình lựa chọn tại Thành Phố Tuyên Quang. Là địa chỉ cung cấp tráp cưới với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với những người thợ nhiệt tình tư vấn, làm ra các sản phẩm tráp cưới mẫu mã đẹp, chất lượng đến với quý khách hàng. Vì vậy mà Cưới Hỏi Ruby đã đứng vững được trong lòng khách hàng.

Cưới Hỏi Ruby luôn sáng tạo và học hỏi không ngừng để tạo ra các sản phẩm đẹp mắt đem đến quý khách hàng như: Kết tráp truyền thống, kết tráp rồng phượng, kết tráp nâng cao… chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.


Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 242 Phạm Văn Đồng, TP. Tuyên Quang
  • Điện thoại: 0388 127 010
  • Facebook: https://www.facebook.com/ruby.cuoihoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGUỒN HÀNG ĐỒ DA THẬT - nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.