Top 2 Trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất Trà Vinh

Anh ngữ Mỹ Việt

Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Anh Văn Mỹ Việt cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới. Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Anh Văn Mỹ Việt chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học viên thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình. 

Phương Pháp Dạy và Học: Mấu chốt của phương pháp học này là học 1 : 1 – Face to Face: đây là phương pháp giúp học viên có nhiều cơ hội giao tiếp với chuyên gia và giáo viên bản ngữ hơn bao giờ hết, giúp học viên phá vỡ rào cản trong giao tiếp và phát triển các kỹ năng, đặc biệt là Nghe & Nói, luyện phát âm theo giọng chuẩn của tiếng Anh – Anh hoặc Anh Mỹ do các chuyên gia bản ngữ trực tiếp truyền đạt.  Cá nhân hóa việc học tiếng Anh và hoàn toàn chủ động trong việc học. Đây là một trong những yếu tố góp phần quan trọng quyết định cho hiệu quả học tập của mỗi học viên, tạo tâm lý thoải mái và hào hứng, tránh mệt mỏi mỗi khi đến lớp. Đồng thời, rèn luyện thói quen tự học, giúp học viên rút ngắn thời gian ôn luyện khi không theo đủ số giờ trên lớp và tập trung cao độ cho các kỳ thi quốc tế hoặc tại trường học phổ thông chính khóa.

Bên cạnh việc trực tiếp chỉnh sửa những lỗi sai ngữ pháp, cách hành văn từ những chi tiết nhỏ nhất, giáo viên Anh ngữ Mỹ Việt còn chú trọng việc nhớ bài và ứng dụng ngay vào thực tế, mang lại hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt cho học viên sau mỗi giờ học. Với các chương trình tiếng Anh Thiếu Nhi, Thiếu Niên,các em còn được tham gia với các trò chơi vui nhộn trên lớp: …và các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, được kết hợp tinh tế giữa giáo dục trí óc với giáo dục thể chất, giúp các em năng động, nhạy bén hơn, khơi dậy trí thông minh và tính sáng tạo của tuổi trẻ. Đồng thời, xây dựng tinh thần làm việc đội nhóm ngay từ khi các em còn nhỏ.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 26 Nguyễn An Ninh, TP.Trà Vinh, Trà Vinh

Điện thoại: 0743 869 988

Facebook: https://www.facebook.com/anhngutravinh/

Website: http://anhvanmyviet.edu.vn/

Anh ngữ EZone Trà Vinh

Đến với Anh ngữ E-Zone, bạn sẽ được trải nghiệm một cách học tiếng Anh hoàn toàn mới với phương pháp P.I.I.E, bạn sẽ thấy mình không phải gồng mình học ngữ pháp, viết đi viết lại từ vựng để nhớ mà chỉ cần đến lớp, và giáo viên sẽ tương tác với bạn bằng nhiều hình thức (thảo luận nhóm, đóng vai phiên dịch, hoạt động vui nhộn, …) . Từ đó, giúp bạn luôn hứng thú khi đến lớp và không ngại nói tiếng Anh nữa. Chưa hết, Anh ngữ Ezone còn có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình kèm cập chỉnh sửa. Lộ trình được thiết kế riêng 100% cho từng học viên. Chủ động thời gian, thoải mái với giờ học linh động.

Anh ngữ EZone luôn tự tin với đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy khoa học, luôn quan tâm đến chất lượng giảng dạy, luôn theo sát từng học viên. Trung tâm cam kết giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Đối với khóa học tiếng Anh trẻ em, phương pháp học mà chơi – chơi mà học, thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: học qua bài hát, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ, trò chơi, học với giáo viên bản ngữ giúp bé học tập, làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích và đầy cảm hứng học tiếng Anh.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, Trà Vinh 

Điện thoại: 098 646 37 50

Facebook: https://www.facebook.com/eduezone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGUỒN HÀNG ĐỒ DA THẬT - nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.