Top 2 Cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn giá rẻ và đẹp nhất Hải Dương

Thế giới trang phục biểu diễn Hải Dương

Luôn tự hào là nhà cung cấp trang phục biểu diễn đẹp với giá thành tốt nhất tại Hải Dương hiện nay, Thế giới trang phục biểu diễn Hải Dương cũng sẽ là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Tại đây, cửa hàng có sẵn các mẫu trang phục đa dạng từ Bắc vào Nam với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp cho các thể loại múa, ca hát, kịch nghệ… Đây đều là những mẫu trang phục đẹp thích hợp với nhu cầu của khách hàng nhờ vào:

  • Sự nghiên cứu kỹ lưỡng về kết hợp màu sắc theo nguyên tắc pha màu của mỹ thuật ứng dụng
  • Sử dụng vải và các phụ kiện đi kèm tinh tế
  • Tay nghề của thợ truyền thống lâu năm kinh nghiệm

Với nguồn hàng đa dạng được sản xuất liên tục, bạn cần mặt hàng nào thì Thế giới trang phục biểu diễn Hải Dương cũng luôn sẵn sàng về số lượng dù là đơn hàng nhỏ hay lớn, toàn bộ các sản phẩm đều được đảm bảo 100 % về chất lượng, kiểu dáng, chất liệu bền đẹp, đảm bảo giúp người mặc tỏa sáng nhất có thể. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt may theo mẫu có sẵn để phù hợp với mục đích sử dụng của mình với mức giá thấp nhất thị trường. Với những gì đã làm được trong suốt thời gian qua, Thế giới trang phục biểu diễn Hải Dương cam kết đem lại những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phúc Cầu, Cẩm Phúc, Cầm Giàng, Hải Dương
Điện thoại: 0969331856 – 01262927258
Fanpage: https://www.facebook.com/trangphucthegioi/

Quỳnh Hương Store

Quỳnh Hương Store – địa chỉ chuyên cho thuê các loại trang phục biểu diễn cũng sẽ là một cái tên mà ta không thể bỏ qua nếu một khi đã nhắc đến những cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn giá rẻ và đẹp nhất ở Hải Phòng. Đặt chữ “Tín” lên trên hết, những sản phẩm mà cửa hàng cung cấp luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng từ chất lượng, mẫu mã cho đến giá cả. Với mong muốn góp phần vào sự thành công cho mỗi buổi biểu diễn của bạn, Quỳnh Hương Store cam kết trang phục luôn mới, sạch đẹp, được cập nhật theo xu hướng. 

Hiện tại, Quỳnh Hương Store đang cho thuê trang phục biểu diễn đáp ứng mọi nhu cầu như:

  • Cho thuê áo dài để chụp kỷ yếu, áo dài cưới và áo dài múa
  • Cho thuê váy nhảy dance sport, váy dân gian cổ truyền để biểu diễn cá nhân hoặc đồng diễn.
  • Cho thuê thuê váy trẻ em cho các bé yêu diện đồ lên sân khấu
  • Cho thuê áo cử nhân, áo dài vải đẹp, dày dặn, hoa văn tinh tế phù hợp với mục đích chụp kỷ yếu, chụp ảnh cười hoặc biểu diễn văn nghệ.
  • Cho thuê váy tứ thân cách điệu, áo dài múa, váy dân gian hoa sen, váy lấp lánh nhảy dance sport… Đi kèm với khăn, quạt, vải quấn đầu đồng bộ với váy diễn.
  • Và còn rất nhiều mặt hàng nữa.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê trang phục biểu diễn, Quỳnh Hương Store còn có dịch vụ makeup cá nhân, makeup chuyên nghiệp – làm tóc cực xinh. Chính vì thế, nếu bạn có bất cứ nhu cầu nào liên quan thì hãy cứ liên hệ hoặc đến trực tiếp Quỳnh Hương Store để được phục vụ một cách tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 305 Lê Thanh Nghị, Hải Dương
Điện thoại: 098 750 47 91 – 0977816211
Fanpage: https://www.facebook.com/quynhhuong.trangphucbieudien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGUỒN HÀNG ĐỒ DA THẬT - nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp nguồn hàng giá sỉ đồ da thật.